Đại hội Chi bộ Khoa Điện-Điện tử nhiệm kì 2020-2022

Chiều ngày 28/02/2020 tại phòng F2.09 Trường Đại Học Thái Bình. Chi bộ Khoa Điện – Điện tử đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và bầu chi ủy mới.

Tham dự đại hội có đồng chí: TS. Nguyễn Thị Kim Lý, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí TS. Trần Thị Hòa, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí TS. Phạm Thị Ánh Nguyệt, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đảng viên trong chi bộ và đại diện các tổ chức đoàn thể trực thuộc chi bộ.

Đại hội được nghe đồng chí Đặng Gia Dũng - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 báo cáo tổng kết công tác nhiệm kì 2017 – 2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020 – 2022. Chi bộ Khoa Điện – Điện tử là một tập thể đoàn kết, thống nhất, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong công tác tuyển sinh, đào tạo, quản lý vật tư – thiết bị. Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, Chi bộ tiếp tục thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ và nhân viên phấn đấu đạt 100% chỉ tiêu tuyển sinh, 100% HSSV tốt nghiệp ra trường có việc làm.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Lý– Bí thư Đảng ủy – HIệu trường nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Kim Lý yêu cầu toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ của trường đề ra, tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện đổi mới giáo dục, đào tạo phải gắn với nhu cầu doanh nghiệp.

Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Cấp ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm các đồng chí:

1.       .  Đồng chí Đặng Gia Dũng – Bí thư chi bộ
  2.       .  Đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó bí thư chi bộ
  3.       .  Đồng chí Trần Minh Hải – Chi uỷ viên

Với tinh thần tích cực, khẩn trương, chu đáo, Đại hội Chi bộđã thành công tốt đẹp, 100% đảng viên biểu quyết thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.