KHOA KẾ TOÁN KIỂM TOÁN TRƯỜNG ĐH THÁI BÌNH TỔ CHỨC CHO SINH VIÊN BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP THEO KẾ HOẠCH

Theo kế hoạch số 023/KH-KTKT ngày 28 tháng 4 năm 2020 về việc "Hướng dẫn viết và bảo vệ Khóa luận tôt nghiệp Đại học chính quy khóa 5- ngành Kế toán", ngày 02 tháng 06 năm 2020 vừa qua Khoa KTKT đã tổ chức cho các bạn sinh viên các lớp chính quy khóa 5 bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

Với 3 hội đồng bảo vệ, mỗi hội đồng có 5 thành viên gồm: Chủ tịch hội đồng, phản biện 1, phản biện 2, ủy viên và thư ký; các hội đồng làm việc nghiêm túc, công minh để ra kết quả chính xác nhất nhằm đánh giá đúng năng lực mỗi sinh viên. Các thành viên trong hội đồng, ngoài các giảng viên trong khoa KTKT, các giảng viên thỉnh giảng còn có các khách mời-hiện đang là Kế toán trưởng, Giám đốc doanh nghiệp- tới dự và phản biện.

(Ảnh: Hội đồng phản biện bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Đại học chính quy khóa 5- Ngành Kế toán thực hiện nghe và chấm khóa luận)

33 bạn sinh viên đủ điều kiện làm khóa luận dưới sự hướng dẫn của các thầy/ cô trong khoa đã làm việc và học tập với tinh thần tập trung cao độ trong thời gian hơn 1 tháng để cho ra các sản phẩm tốt nhất, thực tế nhất. Kết thúc buổi phản biện, các hội đồng đều đánh giá khóa luận có tính thực tế cao, các bạn sinh viên đều tự tin và hoàn thành tốt yêu cầu hội đồng đề ra. Đặc biệt, các khách mời khi được hỏi mức độ đáp ứng của sinh viên với thị trường lao động hiện nay họ đều đánh giá với mức độ đáp ứng cao.

 (Ảnh: Kết thúc buổi làm việc, cô giáo Nguyễn Thái Hà công bố kết quả và trao chứng chỉ lớp kỹ năng mềm cho các bạn sinh viênKhoa KTKT hi vọng sau khi hoàn thành khóa luận tốt nghiệp, các bạn sinh viên ĐH chính quy khóa 5- ngành Kế toán sẽ tìm được công việc đúng chuyên ngành và lan tỏa thương hiệu sinh viên ngành kế toán trường Đại học Thái Bình bằng những kiến thức các bạn học được ở nơi đây.