Lê bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học K5

LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KHOA KINH TẾ - QUẢN TRỊ KINH DOANH

 

Chiều ngày 29/05/2020 khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa 5 thuộc ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

 

Tham dự Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có TS. Phạm Thị Ánh Nguyệt – Phó hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Ths. Trần Thế Định – Giám đốc công ty TNHH Anh An Đinh – nguyên phó Giám đốc Sở Công thương- khách mời, NCS.Ths Trần Thị Thu Hiền – phụ trách phòng Đào tạo và toàn thể sinh viên của khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh

Với mục tiêu đào tạo gắn với nhu cầu xã hội và thực tiễn doanh nghiệp, khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã xây dựng chương trình đào tạo và định hướng cho sinh viên lựa chọn các đề tài thực tập bám sát với thực tế tại các doanh nghiệp. Qua đó giúp sinh viên có được cái nhìn bao quát nhất về công việc của mình sau khi tốt nghiệp ra trường.

Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình học tập để đánh giá năng lực và kỹ năng của sinh viên, đồng thời là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, tạo nên bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai. Đây cũng là dịp để các giảng viên trong Hội đồng kiểm tra và bổ sung những kiến thức hữu ích cho sinh viên, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Trong quá trình bảo vệ khóa luận sinh viên đã thể hiện sự tự tin, vốn hiểu biết khá tốt về nội dung nghiên cứu. Nhiều sinh viên có kỹ năng thuyết trình tốt, trả lời trọng tâm vào câu hỏi của Hội đồng.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và đúng qui trình, Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp đã đánh giá đầy đủ, khách quan kết quả nghiên cứu của sinh viên. Kết quả này đã khẳng định tinh thần làm việc vì sự phát triển bền vững trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp bậc đại học chính qui ngành Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tiến sĩ Phạm Thị Ánh Nguyệt – Phó hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh chủ tịch hội đồng phát biểu khai mạc.

 

Sinh viên tự tin trả lời các câu hỏi

Sinh viên chụp ảnh kỷ niệm cùng các giáo viên chủ nhiệm và các giảng viên trong khoa.

 

Người viết: Ths. Nguyễn Như Hoa