Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thái Bình phát khẩu trang miễn phí cho học sinh

24/03/2020

Trong 2 ngày từ 21 – 22/3, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thái Bình (ĐHTB) đã tổ chức chương trình phát khẩu trang miễn phí cho học sinh các cấp tại một số trường học trên địa bàn tỉnh.

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thái Bình phát khẩu trang miễn phí cho học sinh Trường THPT Quỳnh Côi (Quỳnh Phụ).

Đoàn đã tặng 2000 chiếc khẩu trang cho học sinh các trường: THPT Quỳnh Côi (Quỳnh Phụ); THPT Tây Thụy Anh, THPT Diêm Điền (Thái Thụy); Tiểu học và THCS Đông Vinh (Đông Hưng) và Tỉnh đoàn Thái Bình.

Đây là số khẩu trang được trích từ 5.000 chiếc khẩu trang do chuỗi cửa hàng thời trang BonBon tại Thành phố Thái Bình hỗ trợ Đoàn Thanh niên Trường ĐHTB trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thời gian qua, Đoàn Thanh niên Trường ĐHTB còn phối hợp với các đơn vị đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn học sinh, sinh viên  rửa tay, đeo khẩu trang đúng cách, khai báo thông tin y tế điện tử, chủ động các biện pháp tự phòng, chống dịch Covid-19, tổ chức ngày “Chủ nhật xanh” dọn vệ sinh, cải tạo cảnh quan môi trường, chuẩn bị khu ký túc xá làm khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Đây là các hoạt động thiết thực lập thành tích hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020, chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19.

Bảo Minh