Giải giao hữu bóng đá Trường Đại học Thái Bình mở rộng năm 2017 Chào mừng 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân

Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017), sáng ngày 16 tháng 12 năm 2017 Trường Đại học Thái Bình long trọng tổ chức giải giao hữu bóng đá nam Trường Đại học Thái Bình mở rộng năm 2017.

Giải giao hữu bóng đá nam Trường Đại học Thái Bình mở rộng năm 2017 không những là hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Hội quốc phòng toàn dân mà còn là một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa, một ngày hội thể thao của cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên và cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang Thái Bình, đánh dấu sự lớn mạnh thực sự của phong trào thể dục thể thao nhà trường. Giải đấu năm nay quy tụ các đội tuyển mạnh đến từ các đơn vị trong tỉnh:

- Trường Đại học Thái Bình;

- Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình;

- Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thái Bình;

- Công an tỉnh Thái Bình.

Giải đấu này được tổ chức còn với mục đích đó là:

1- Góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và động viên cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên và cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang trong tỉnh thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, tạo không khí thi đua sôi nổi trong công tác, học tập và nâng cao đời sống văn hoá tinh thần của các đơn vị.

2- Tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, gắn bó với tinh thần thể thao cao thượng giữa Đại học Thái Bình và các đơn vị lực lượng vũ trang trong tỉnh.

Giải đấu diễn ra từ ngày 16/12/2017 đến ngày 17/12/2017 tại sân vận động của Trường Đại học Thái Bình./.

TS. Nguyễn Thị Kim Lý - Hiệu trưởng trao giải nhất cho đội bóng Công an tỉnh

TS. Trần Thị Hòa - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức giải trao giải Nhì cho đội bóng BCH Quân sự tỉnh

Lãnh đạo BCH Biên phòng tỉnh trao giải Ba cho đội bóng Trường Đại học Thái Bình

TS. Nguyễn Văn Hiến - Trưởng khoa Đại cương, Phó Trưởng ban tổ chức giải trao giải fair lay cho đội bóng BCH Biên phòng tỉnh