GS.TS.NGƯT Nguyễn Thị Doan - Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam thăm và làm việc với Trường Đại học Thái Bình

Chiều ngày 19/01/2018, GS.TS.NGƯT Nguyễn Thị Doan nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam cùng Đoàn công tác Hội Khuyến học Việt Nam, Hội Khuyến học tỉnh Thái Bình đến thăm và làm việc với Trường Đại học Thái Bình. Đón tiếp Đoàn, về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Thị Kim Lý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng/Phó các đơn vị.

 

Tại buổi đón tiếp, TS. Nguyễn Thị Kim Lý đã thay mặt tập thể sư phạm nhà trường trân trọng cám ơn GS.TS.NGƯT Nguyễn Thị Doan và Đoàn công tác Hội Khuyến học Việt Nam đã đến thăm trường. Nhân dịp chuẩn bị sang năm mới Mậu Tuất, TS. Nguyễn Thị Kim Lý gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Giáo sư và Đoàn công tác, cho rằng đây là niềm vui, vinh dự lớn đối với nhà trường. Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thị Kim Lý đã giới thiệu về lịch sử phát triển của nhà trường trong chặng đường gần 60 năm qua và khẳng định với sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các Bộ ban ngành, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đến nay Trường Đại học Thái Bình đã khẳng định là trường đầu ngành của tỉnh. Hiệu trưởng đã báo cáo về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2015 - 2017 và phương hướng đến năm 2020 của Hội Khuyến học Trường Đại học Thái Bình.

TS. Nguyễn Thị Kim Lý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại buổi đón tiếp, GS.TS.NGƯT Nguyễn Thị Doan - Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam bày tỏ vui mừng khi đến thăm và làm việc với Trường Đại học Thái Bình, cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Nhà trường. Chủ tịch Hội đánh giá cao những đóng góp của Nhà trường, của tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên vào công cuộc phát triển nền kinh tế-xã hội đất nước, của tỉnh Thái Bình qua các thời kỳ, khẳng định trong thời gian qua tập thể sư phạm Nhà trường đã rất nỗ lực, cố gắng để tình hình Nhà trường ổn định, đây là yếu tố quan trọng giúp nhà trường phát triển, đoàn kết để phát huy hơn nữa thế mạnh sẵn có và hy vọng Nhà trường sẽ tiếp tục khẳng định vị thế trong thời gian tới. Chủ tịch Hội đề nghị tập thể sư phạm Nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong gần 60 năm qua, đổi mới phương pháp giảng dạy, đào tạo đáp ứng nhu cầu của người học. Nhân dịp chuẩn bị sang năm mới Mậu Tuất, GS.TS. NGƯT Nguyễn Thị Doan - Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam chúc Nhà trường ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tích trong thời gian tới.

GS.TS.NGƯT Nguyễn Thị Doan, Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng,

Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam,

Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam phát biểu

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với tập thể Ban lãnh đạo nhà trường