HỌC SINH SINH VIÊN THAM QUAN THỰC TẾ TẠI CÁC DOANH NGHIỆP

 

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Thái Bình và các Doanh nghiệp thuộc tỉnh Thái Bình, ngày 29/7/2017 Trường Đại học Thái Bình đã tổ chức cho học sinh sinh viên nhập học năm 2017 tham quan thực tế tại công ty TNHH May Hưng Nhân, Công ty TNHH Điện cơ AIDI.

 

Buổi tham quan có sự tham gia của TS. Trần Thị Hòa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô Trưởng/Phó phòng/khoa/trung tâm, Đoàn Thanh niên, giảng viên và hơn 300 học sinh sinh viên nhập học năm 2017.

 

Phát biểu trong sự kiện, Phó Hiệu trưởng TS. Trần Thị Hòa gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo các công ty đã luôn quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ Trường Đại học Thái Bình trong thời gian qua. Đã có nền tảng dựa trên nhiều thỏa thuận hợp tác, Phó Hiệu trưởng tin rằng mối quan hệ giữa hai bên sẽ ngày càng một phát triển mạnh mẽ, vững chắc hơn.

Hiện tại, sinh viên của Trường Đại học Thái Bình đang làm việc và giữ nhiều vị trí quan trọng như Trưởng phòng, Phó phòng hay Nhân viên cao cấp của các công ty thuộc các doanh nghiệp trong tỉnh. Các cựu sinh viên này đã có rất nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển của các công ty.

 

Sau đó, các thầy cô cùng các em sinh viên đi thăm xưởng sản xuất của công ty. Qua đó, các em sinh viên đã được biết thêm nhiều điều môi trường làm việc, quy trình sản xuất, các sản phẩm tiêu biểu, điều kiện sống và làm việc cho nhân viên… của các doanh nghiệp đã khiến các em sinh viên rất thích thú.