Hội thao Khối CB-GV Trường Đại học Thái Bình, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

            Trường Đại học Thái Bình là cơ sở đào tạo nghề có quy mô lớn, nơi cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận. Trong những năm qua, nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho người học, Trường đại học Thái Bình rất quan tâm đến hoạt động giáo dục thể chất cho Học sinh - Sinh viên cũng như việc phát triển phong trào thể dục thể thao cho Cán bộ - Giảng viên toàn đơn vị.

 Trong không khí chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), khoa Đại cương phối hợp với Công đoàn nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các Khoa - Phòng - Trung tâm nhà trường tổ chức Hội thao khối Cán bộ - Giảng viên Trường Đại học Thái Bình năm 2017.

           Hội thao khối Cán bộ - Giảng viên Trường Đại học Thái Bình năm 2017 không những là hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 mà còn là một hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa, một ngày hội thể thao của Cán bộ - Giảng viên, đánh dấu sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao nhà trường. Giải đấu năm nay quy tụ các đội tuyển mạnh đến từ các đơn vị trong trường, đó là: Liên phòng ban, Liên khoa đào tạo, Khoa công nghệ, Khoa Điện - Điện tử; thi đấu với 3 nội dung:

          - Bóng đá nam,

          - Bóng bàn nam,

          - Kéo co nam nữ.

Hội thao này được tổ chức với mục đích:

         1- Góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và động viên Cán bộ - Giảng viên, Học sinh - sinh viên toàn trường thường xuyên tập luyện thể thao, rèn luyện sức khoẻ, tạo không khí thi đua sôi nổi trong công tác, học tập và nâng cao đời sống văn hoá tinh thần của đơn vị.

         2- Tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa các khoa, phòng, trung tâm.

Hội thao khối Cán bộ - Giảng viên - Công nhân viên Trường Đại học Thái Bình năm 2017 được khai mạc vào ngày 13 tháng 11 năm 2017 kéo dài đến ngày 16 tháng 11 năm 2017 tại Trường đại học Thái Bình.

Một số hình ảnh ngày khai mạc

TS. Trần Thị Hòa, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Đội bóng đá liên phòng/ban/trung tâm

Đội bóng đá liên khoa Đại cương - Kế toán - Quản trị kinh doanh

Đội bóng đá khoa Công nghệ