Hội thao khối CBGV và HSSV Trường đại học Thái Bình năm 2020

      Trường đại học Thái Bình là cơ sở đào tạo đại học có uy tín, nơi cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận. Trong những năm qua, nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho người học, Trường đại học Thái Bình rất quan tâm đến hoạt động giáo dục thể chất cho HSSV cũng như việc phát triển phong trào thể dục thể thao cho cán bộ giảng viên toàn đơn vị.

         Thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm truyền thống Trường đại học Thái Bình (1960 – 2020), kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) hôm nay, ngày 23/10 tại sân vận động nhà trường đã diễn ra lễ khai mạc Hội thao khối cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên năm 2020.

           Tới dự và động viên Hội thao có TS Nguyễn Thị Kim Lý – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Đảng ủy – Ban giám hiệu; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm và đông đảo cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên nhà trường.

           Hội thao năm 2020 là một hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa, một ngày hội thể thao của cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên, đánh dấu sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao nhà trường. Giải đấu năm nay được tổ chức với 3 môn thi đấu gồm 6 nội dung: Bóng đá nam, bóng bàn, kéo co nam nữ. Giải quy tụ các đội tuyển mạnh đại diện cho các đơn vị và các khoa đào tạo trong toàn trường.

           Hội thao năm 2020 được tổ chức còn với mục đích:

1/ Góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và động viên cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên nhà trường thường xuyên tập luyện thể thao, rèn luyện sức khoẻ, tạo không khí thi đua sôi nổi trong công tác, học tập nâng cao đời sống văn hoá tinh thần trong đơn vị.

2/ Tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, gắn bó với tinh thần thể thao cao thượng giữa các khoa, phòng, trung tâm.

         Giải đấu diễn ra từ ngày 23/10/2020 đến ngày 06/10/2020 tại sân vận động và phòng tập Câu lạc bộ bóng bàn của Trường Đại học Thái Bình./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI MẠC

Ban Giám hiệu chúc mừng Ban Tổ chức

TS. Nguyễn Văn Hiến, Trưởng khoa Đại cương - Phó Trưởng ban tổ chức giải