Khai giảng lớp Kỹ thuật chế biến món ăn tại Dương Hồng Thuỷ - Thái Thuỵ

17/09/2020

Ngày 17 tháng 09 năm 2020, Trung tâm Dạy nghề & Chuyển giao KHCN trường ĐH Thái Bình tổ chức khai giảng lớp dạy nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn với số lượng 35 học viên đào tạo trong 3 tháng tại Dương Hồng Thuỷ - Thái Thuỵ. 
Về phía Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Dương Hồng Thuỷ, đại diện gồm:
         Bà: Đào Thị Huệ 
Về phía trường Đại học Thái Bình, đại diện gồm:    
        TS. Nguyễn Thị Hoà - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thái Bình 
        Ths Nguyễn Ngọc An - Phó Giám đốc trung tâm Dạy nghề & Chuyển giao KHCN 
        Bà: Phạm Thu Trang - Chuyên viên tại trung tâm Dạy nghề & Chuyển giao KHCN
        Ông: Trần Thế Định - Giảng viên dạy lý thuyết, thực hành
        Bà: Đỗ Thị Lăng - Giảng viên dạy thực hành
 Sau đây là một số hình ảnh về lớp học: 

Media/1_TH1062/FolderFunc/202108/Images/lop-kt-che-bien-mon-an-092020e-20210831025502-e.jpg
 
Media/1_TH1062/FolderFunc/202108/Images/lop-kt-che-bien-mon-an-92020a-20210831025539-e.jpg
 
Media/1_TH1062/FolderFunc/202108/Images/lop-kt-che-bien-mon-an-92020d-20210831025616-e.jpg
 
Media/1_TH1062/FolderFunc/202108/Images/lop-kt-che-bien-mon-an-92020b-20210831025645-e.jpg