Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy khóa 2, cao đẳng chính quy khóa 14

Sáng ngày 27/8/2017, Trường Đại học Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 191 tân cử nhân Đại học khoá 2 và 43 tân cử nhân cao đẳng khóa 14. Dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Thị Kim Lý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng thầy, cô trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm của Trường Đại học Thái Bình cùng các phụ huynh, sinh viên Đại học khoá 2, cao đẳng khóa 14.

Mở đầu Lễ bế giảng, được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, NCS.ThS Hoàng Thị Thu Hiền - Phụ trách phòng Đào tạo đã tổng kết kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên các lớp đại học chính quy khóa 2, cao đẳng khóa 14. Kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên đại học khóa 2, cao đẳng khóa 14 cụ thể như sau: sinh viên đại học ra trường xếp loại loại giỏi là 15 sinh viên (chiếm 7,8%); loại khá là 101 sinh viên (chiếm 52,8%); trung bình khá là 50 sinh viên (chiếm 26,1%); trung bình là 25 sinh viên (chiếm 13%); sinh viên cao đẳng: sinh viên tốt nghiệp loại khá là 20 sinh viên (chiếm 46,5%); trung bình khá là 15 sinh viên (chiếm 34,8%); trung bình là 08 sinh viên (chiếm 18,6%);

NCS.ThS Hoàng Thị Thu Hiền - Phụ trách phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học

Tại buổi lễ Phó Hiệu trưởng Ngô Nguyên Thịnh chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các sinh viên đại học khóa 2, cao đẳng khóa 14; đồng thời bày tỏ mong muốn với những kiến thức, kỹ năng, phẩm chất mà các em đã đạt được tại trường sẽ là hành trang ban đầu, có ý nghĩa nền tảng, là cơ sở giúp các em hiểu rõ về chuyên ngành học và vận dụng sáng tạo trong quá trình công tác và vào cuộc sống sau này.

Thầy Ngô Nguyên Thịnh - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường

Tại buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các tập thể lớp và các sinh viên trong toàn khóa học, Ban Giám hiệu nhà trường đã quyết định trao tặng giấy khen cho 21 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khoá học.

TS. Nguyễn Thị Kim Lý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho Tân sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Trong niềm vui phấn khởi và vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp, đại diện cho toàn thể các sinh viên đại học khóa 2, cao đẳng khóa 14 nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Vũ Xuân Tuấn đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới lãnh đạo và các thầy giáo, cô giáo, các khoa đào tạo, các phòng ban chuyên môn của Nhà trường đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho các sinh viên học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng và rèn luyện bản lĩnh chính trị trong suốt thời gian học tập tại trường; đồng thời hứa sẽ quyết tâm vận dụng tốt những kiến thức học được tại trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng là sinh viên của Trường Đại học Thái Bình.

Tân cử nhân Vũ Xuân Tuấn phát biểu cảm ơn nhà trường