Sinh viên Trường Đại học Thái Bình quay lại học tập trung tại trường

12/05/2020

Sáng nay 11/5/2020, theo Kế hoạch của Trường Đại học Thái Bình, toàn bộ SV quay trở lại học tập trung tại trường để tiếp tục chương trình kỳ học.

TS. Phạm Thị Ánh Nguyệt - Phó hiệu trưởng, kiêm trưởng khoa Kinh tế và QTKD cùng các thầy,cô trong khoa đến từng lớp kiểm tra công tác phòng chống dịch, thăm hỏi và động viên các em SV. Ghi nhận và tuyên dương những nỗ lực của các em SV trong suốt quá trình học tập trực tuyến do dịch Covid19. TS. Phạm Thị Ánh Nguyệt đề nghị các em SV tiếp tục tích cực học tập, rèn luyện kỹ năng, tham gia các phong trào của nhà trường để đạt kết quả tốt nhất.

Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường nói chung, Khoa Kinh tế  - QTKD nói riêng sẵn sàng lắng nghe, sẻ chia, giải quyết những khó khăn của các em trong quá trình học tập tại trường.

Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của thầy và trò khoa Kinh tế - QTKD, năm học 2019 - 2020 sẽ giành những kết quả tốt đẹp.