HỌP HỘI ĐỒNG KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO NĂM 2019

Chiều ngày 06/3/2019, Hội đồng Khoa học và đào tạo Trường Đại học Thái Bình họp; dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Thị Kim Lý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và đào tạo nhà trường thống nhất các nội dung liên quan đến hoạt động, chương trình đào tạo và nghiên cứu khoa học.

HỘI THẢO QUỐC GIA LẦN THỨ XXII

Hội thảo Quốc gia lần thứ XXII "Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ thông tin và Truyền thông" do Viện Công nghệ thông tin - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Trường Đại học Thái Bình, đồng tổ chức tại thành phố Thái Bình - tỉnh Thái Bình từ ngày 28 đến 29 tháng 6 năm 2019. Hội thảo là diễn đàn thường niên để những người làm công tác nghiên cứu, triển khai, giảng dạy và quản lý trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng và tìm kiếm sự hợp tác. Đặc biệt hội thảo khuyến khích các nhà khoa học trẻ, nghiên cứu sinh, học viên cao học tham gia báo cáo trao đổi kết quả nghiên cứu và học tập của mình. Hội thảo khuyến khích trưng bày giới thiệu các sản phẩm khoa học công nghệ và những kết quả nghiên cứu ứng dụng vào thực tiễn.

Phát động cuộc thi “Thiết kế thời trang lần 8 năm 2019”

Ngày 15/01/2019 tại trường Đại học Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Thiết kế thời trang lần 8 năm 2019”. Đây là lần thứ 8 cuộc thi được tổ chức tiếp nối thành công của các cuộc thi lần trước. Cuộc thi nhằm giúp sinh viên cập nhật những kiến thức về thiết kế thời trang đồng thời tạo điều kiện cho viên phát triển sự sáng tạo và niềm đam mê trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

Đại hội Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Thái Bình nhiệm kỳ (2018-2023)

Ngày 17/11/2018, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Thái Bình đã long trọng tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2018-2023. Đại hội được tổ chức đúng dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) và 58 năm ngày truyền thống Trường Đại học Thái Bình (1960 - 2018).

Trường Đại học Thái Bình tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 24/10, Trường Đại học Thái Bình phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Khoa Huyết học Truyền máu Bệnh viên Đa khoa tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2, năm 2018.