13/04/2021 Tin tức sự kiện khoa CNTT

Báo cáo thực tập tốt nghiệp của sinh viên Đại học K6 ngành CNTT

Qua 4 năm học tập và rèn luyện tại trường, sinh viên đã được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc, Thực tập tốt nghiệp là modun cuối cùng giúp cho sinh viên bước đầu tiếp cận môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp , qua đó có điều kiện áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn.

13/04/2021 Tin tức sự kiện khoa CNTT

TỰ HÀO LÀ SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH

Trong suốt cuộc đời của mỗi con người, ai cũng sẽ có những bước ngoặt phải vượt qua để trở lên trưởng thành hơn và cột mốc kết thúc quãng đời học sinh để bước vào cánh của giảng đường đại học chính là một trong số đó.

13/04/2021 Tin tức sự kiện khoa CNTT

NIỀM VUI CHO TÂN CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là các bạn sinh viên CNTT trường ĐH Thái Bình đã được nhận bằng cử nhân CNTT. Bên cạnh việc nỗ lực của các thầy cô giáo của khoa trong việc giúp các bạn sinh viên hoàn thiện nốt khóa học của mình, hoàn tất các thủ tục trước khi ra trường, tập thể Ban chủ nhiệm khoa cùng các thầy cô giáo trong khoa đã và đang tích cực tìm đầu ra cho sinh viên.

13/04/2021 Tin tức sự kiện khoa CNTT

Tổng quan ngành Công nghệ Thông tin

Hiện nay, ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành học được chú trọng trong hệ thống đào tạo của trường Đại học Công nghệ thông tin cũng như các trường Đại học khác có đào tạo ngành học này. Nó được xem là ngành đào tạo mũi nhọn hướng đến sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong thời đại số hóa ngày nay.

12/04/2021 Tin tức sự kiện khoa CNTT

HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH

HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH, GẮN ĐÀO TẠO VỚI THỰC TIỄN Với phương châm đào tạo cái mà xã hội cần chứ không phải đào tạo cái mà nhà trường có, kết hợp đào tạo tại nhà trường và đào tạo tại doanh nghiệp, ngay từ khi sinh viên ngành CNTT đang học năm thứ ba, Ban chủ nhiệm Khoa tích cực, chủ động liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp để đưa sinh viên đi học tập tại doanh nghiệp.