13/05/2021 Tin tức sự kiện

Điều chuyển Bộ môn Lý luận chính trị về khoa Luật

Ngày 12/5, Trường Đại học Thái Bình triển khai Quyết định điểu chuyển Bộ môn Lý luận chính trị thuộc khoa Đại cương về khoa Luật quản lý.

08/05/2021 Tin tức sự kiện

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đi kiểm tra, chỉ đạo công tác triển khai cơ sở vật chất cho khu cách lý tập trung của tỉnh tại Trường Đại học Thái Bình.

Sáng ngày 8/5, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đi kiểm tra, chỉ đạo công tác triển khai chuẩn bị cơ sở vật chất cho khu cách lý tập trung của tỉnh tại Trường Đại học Thái Bình.

27/04/2021 Tin tức sự kiện

Trao giải Cuộc thi "Cuốn sách tôi yêu" năm 2021

Sách là nguồn kiến thức vô tận. Sách mang giá trị nhiều mặt, những cuốn sách hay sẽ giúp con người ta hoàn thành nhân cách, hiểu biết thế giới xung quanh bằng cái nhìn khoa học nhất. Dr.Gúerin từng nói rằng : “Đọc sách không những để nâng cao tri thức mà còn nâng cao nhân cách”. Có thể thấy, lợi ích từ việc đọc sách là rất lớn. Nhận thức được điều này, Hội Khuyến học Trường Đại học Thái Bình đã tổ chức thành công cuộc thi thuyết trình sách với chủ đề “Cuốn sách tôi yêu”.

23/04/2021 Tin tức sự kiện

Tập huấn Bồi dưỡng kiến thức về thương mại điện tử đáp ứng thời kỳ công nghiệp 4.0

Ngày 22-23/4, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công thương) và Sở Công thương tỉnh Thái Bình đã phối hợp với Trường Đại học Thái Bình tổ chức Hội nghị Tập huấn Bồi dưỡng kiến thức về thương mại điện tử đáp ứng thơi kỳ công nghiệp 4.0 cho gần 200 sinh viên Nhà trường.

22/04/2021 Tin tức sự kiện

Trường Đại học Thái Bình học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Ngày 22/4, Trường Đại học Thái Bình tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

19/04/2021 Tin tức sự kiện

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2021

Từ ngày 16 đến 18/4, Trường Đại học Thái Bình tham gia ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2021 do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tại Thư viện tỉnh.

07/04/2021 Tin tức sự kiện

Tập huấn Phát triển kỹ năng tự đánh giá cơ sở giáo dục

Trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và xu thế hội nhập, toàn cầu hóa, chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng và có ý nghĩa quyết định đến năng lực cạnh tranh của mỗi cơ sở giáo dục.

05/04/2021 Tin tức sự kiện

Kỷ niệm 90 năm truyền thống vẻ vang của đoàn

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang ra sức thi đua triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và hướng tới các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước trong năm 2021. Sáng này 26/3/2021 Ban Chấp hành trường Đại học Thái Bình tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Tới dự buổi lễ thầy cô trong Ban Giám hiệu, Trưởng/Phó các đơn vị, Đoàn thể, Ban chấp hành liên chi đoàn, Ban chấp hành các chi đoàn.