Tổng kết công tác Đoàn - Hội và ký giao ước thi đua năm 2018

Ngày 23/03/2018, Trường Đại học Thái Bình tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội và ký giao ước thi đua năm 2018. Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Thị Kim Lý, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, cùng các thầy/cô trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu; Trưởng các Đoàn thể, đơn vị.

TS. Nguyễn Thị Kim Lý, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng

Hội nghị đã nghe đồng chí Trưởng các đoàn thể: Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Hội Khuyến học báo cáo tổng kết công tác năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và bản giao ước thi đua với Đảng ủy - Ban Giám hiệu của các đoàn thể.

Đ/c Lê Đình Phùng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường

TS. Pham Thị Ánh Nguyệt Phó Chủ tịch Hội Khuyến học trường

Đ/c Hà Văn Đổng, Bí thư Đoàn thanh niên

Tại Hội nghị TS. Nguyễn Thị Kim Lý,  Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận các đóng góp của các đoàn thể trong những năm qua đã góp phần vào sự ổn định, nội bộ đoàn kết, uy tín của nhà trường bước đầu được khẳng định. Đồng chí giao cho các đoàn thể cấn cố gắng nhiều hơn nữa, quan tâm đến chất lượng đào tạo, đời sống của cán bộ giảng viên, công nhân viên và chất lượng phục vụ học sinh sinh viên. Đồng thời, nâng cao chất lượng công tác, phát huy toàn diện kiến thức và kỹ năng cơ bản của cán bộ Đoàn, Hội đến từng chi đoàn, chi Hội trong trường.

Đại diện trưởng các đoàn thể ký giao ước thi đua với Đảng ủy - Ban Giám hiệu năm 2018