TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Sáng 29/9/2017, Trường Đại học Thái Bình tổ chức LKhai giảng năm học 2017 - 2018. Dự buổi Lễ có các đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đỗ Đình An - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Hoàng Giang – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Trong những năm qua, Trường Đại học Thái Bình luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu đào tạo toàn diện và nâng cao chất lượng đào tạo. Kết quả bình quân chung tỷ lệ khá giỏi các năm đạt từ 40% trở lên, tỷ lệ yếu kém dưới 5%. Năm học 2017-2018, Trường Đại học Thái Bình có 9 ngành đại học, 18 ngành cao đẳng. Công tác tuyển sinh tính đến hết tháng 9 đã có trên 1.000 học sinh, sinh viên khóa mới.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu và giao nhiệm vụ cho Trường Đại học Thái Bình

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả tích cực trường đạt được, năm học mới 2017 - 2018, đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục mở thêm các mã ngành đào tạo. Xây dựng kế hoạch, chương trình đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng hiện đại. Chú trọng bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên. Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, phát triển trí tuệ, thể chất, hình thành phẩm chất, năng lực cho học sinh, sinh viên.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 2 giảng viên của Trường Đại học Thái Bình có thành tích xuất sắc góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.