Trường Đại học Thái Bình: Chung kết cuộc thi Thiết kế thời trang lần thứ VII

Tối ngày 19/4, Trường Đại học Thái Bình tổ chức đêm chung kết cuộc thi Thiết kế thời trang lần thứ VII năm 2018.

 

Ban Tổ chức trao các danh hiệu đoạt giải trong đêm Chung kết Cuộc thi thiết kế thời trang lần thứ VII năm 2018 Trường Đại học Thái Bình.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn cùng đại diện nhiều thương hiệu thời trang lớn như Công ty May Hồ Gươm, TAV, May Hưng Nhân, New Star… đã tới tham dự và động viên cuộc thi.

Cuộc thi Thiết kế thời trang học sinh, sinh viên lần thứ VII năm 2018 được Trường Đại học Thái Bình phát động từ tháng 1/2018. Sau gần 1 tháng, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 145 mẫu đăng ký của 42 sinh viên, nhóm sinh viên đăng ký dự thi. Sau vòng sơ khảo, 24 mẫu thiết kế của 24 cá nhân và nhóm tác giả đã lọt vào vòng chung kết.

Các mẫu thiết kế trong cuộc thi năm nay phong phú về chất liệu, thể hiện khả năng sáng tạo và tính ứng dụng cao, năng động, nhạy bén với xu thế thời trang hiện đại được Ban tổ chức và đại diện các thương hiệu thời trang đánh giá cao. 

Ban tổ chức cuộc thi đã trao giải nhất cho thiết kế của sinh viên Đặng Ngọc Huyền, lớp cao đẳng May 16 A1.

 

Một mẫu thiết kế trong Cuộc thi thiết kế thời trang lần thứ VII năm 2018 của sinh viên Trường Đại học Thái Bình.

Đây là cuộc thi được Khoa Công nghệ Trường Đại học Thái Bình tổ chức hàng năm nhằm giúp học sinh, sinh viên trong trường phát huy tính sáng tạo và tìm kiếm nguồn tài năng trẻ tham gia các cuộc thi về ngành may và thiết kế thời trang cấp quốc gia.