TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG NHẬT NGỮ SENDAI DẠY TIẾNG NHẬT CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Ngày 23/8/2017, Trường Đại học Thái Bình, Trường Nhật ngữ Sendai, Trường Nhật ngữ Tokyo JE tổ chức Hội nghị thống nhất chương trình hợp tác đào tạo dạy Tiếng Nhật cho các sinh viên Việt Nam. Dự Hội nghị Ông Izuoka Harumi - Chủ tịch Trường Nhật ngữ Sendai; Ông Honda Yukimasa - Giám đốc Trường Nhật ngữ Tokyo JE; TS. Nguyễn Thị Kim Lý - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, cùng các thầy/cô trong Ban chấp hành Đảng bộ - Ban Giám hiệu, Trưởng các phòng/khoa/trung tâm Trường Đại học Thái Bình.

Hai bên thống nhất chương trình hợp tác:

-  Trường Đại học Thái Bình mở và duy trì các lớp học Tiếng Nhật trong trường;

- Trường Nhật ngữ Sendai cử giảng viên sang dạy Tiếng Nhật cho sinh viên Việt Nam tại Trường Đại học Thái Bình;

- Hai bên thường xuyên trao đổi với giáo viên dạy Tiếng Nhật được gửi sang để làm tốt hơn chương trình giảng dạy, nội dung khóa học;

- Trường Đại học Thái Bình giới thiệu sinh viên tham gia du học tại Trường Nhật ngữ Sendai.

TS. Nguyễn Thị Kim Lý - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Thái Bình phát biểu

Ông Izuoka Harumi - Chủ tịch Trường Nhật ngữ Sendai

Ông Honda Yukimasa - Giám đốc Trường Nhật ngữ Tokyo JE

Đoàn tham quan các lớp học tại giảng đường