TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀI BÌNH THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH THÁI BÌNH NĂM 2019

12/11/2019

Thực hiện chương trình hoạt động của Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2019; căn cứ Kế hoạch số 860/KH - KTĐ ngày 07 tháng 10 năm 2019 của Trưởng Khối thi đua, từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 10 năm 2019 tại Trung tâm Thể dục thể thao Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã diễn ra Giải bóng đá cán bộ viên chức, người lao động Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2019.

Lãnh đạo, CBVC các trường ĐH, CĐ cùng các vận động viên tham dự giải

Về dự và động viên giải đấu có các đ/c lãnh đạo đại diện các trường Đại học, Cao đẳng thuộc Khối thi đua. Về phía Trường ĐH Thái Bình có TS.Nguyễn Thị Kim Lý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Trần Thị Hòa- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng hơn 90 vận động viên, huấn luyện viên, các đ/c trưởng đoàn của 05 trường Đại học, Cao đẳng trong Khối thi đua, gồm: Trường Đại học Thái Bình, Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, Trường Cao đẳng VHNT Thái Bình và Trường Cao đẳng nghề Thái Bình.

Các cẩu thủ trong buổi lễ ra quân

Giải bóng đá cán bộ, viên chức, người lao động Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2019 được đánh giá là mùa giải chất lượng, với nhiều lượt đấu, vòng đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt, thu hút hàng trăm cổ động viên theo dõi, cổ vũ trong suốt quá trình thi đấu.

Các cầu thủ thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi. Đội ngũ trọng tài điều hành giải đấu với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, khách quan.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải cho các đội. Kết quả giải Nhất thuộc về Trường Đại học Thái Bình.

Giải Nhì thuộc về Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình. Giải Ba thuộc về Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Trường Cao đẳng VHNT Thái Bình và Trường Cao đẳng nghề Thái Bình đoạt giải Khuyến khích.

PGS.TS Nguyễn Duy Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y Thái Bình phát biểu tổng kết giải

Giải bóng đá cán bộ viên chức, người lao động Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Thái Bình năm 2019 đã kết thúc, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Qua giải đấu sẽ thúc đẩy phong trào tập luyện và tham gia thi đấu các môn thể thao nói chung, môn bóng đá nói riêng trong nhà trường. Đồng thời động viên các thầy, cô giáo tích cực tập luyện nâng cao sức khoẻ để phục vụ công tác giảng dạy. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Nhà trường.

Kết thúc giải đấu, lãnh đạo các đơn vị cùng các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm

Nguyễn Thơm – Khoa Luật