21/10/2021 Tin tức khoa công nghệ thông tin

Đôi điều về "nghề nghiệp" trong ngành Công nghệ Thông tin

Ngành CNTT (IT- Informatic Technology) trong khoảng chục năm trở lại đây luôn là một trong những ngành "hot" nhất trong thị trường lao động Việt Nam và thế giới. Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang bắt đầu bùng nổ, ngành IT càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

21/10/2021 Tin tức khoa công nghệ thông tin

CHỌN NGÀNH CNTT - SỰ LỰA CHỌN ĐÓN ĐẦU

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu tuyển dụng nhân sự công nghệ thông tin (CNTT) luôn là vấn đề nóng do ngày càng nhiều công ty công nghệ đa quốc gia đặt thêm chi nhánh tại Việt Nam. Vào năm 2017 số doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin đã tăng lên 16,1% so với năm 2016. Trong đó, tổng số nhân sự trong ngành công nghệ thông tin ước tính năm 2017 là khoảng 922.999, so với năm 2016 tăng 22,5%.

20/10/2021 Tin tức khoa công nghệ thông tin

THẦY CÔ KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CÙNG CÁC SINH VIÊN TRONG KHOA THAM GIA HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2021

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “một người vì mọi người” nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy

20/10/2021 Tin tức khoa công nghệ thông tin

CUỘC HỌP GIỮA KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ BAN CÁN SỰ CÁC LỚP ĐẠI HỌC K7,8,9,10 THUỘC KHOA CNTT

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu trường Đại học Thái Bình về việc tổ chức cuộc họp giữa Ban lãnh đạo khoa CNTT và ban cán sự các lớp thuộc khoa CNTT. Chiều ngày 1/10/2021 khoa Công Nghệ Thông Tin đã tổ chức cuộc họp với sự có mặt của toàn thể Ban lãnh đạo khoa, Thầy/ cô giáo viên chủ nhiệm và Ban cán sự các lớp Đại học K7,8,9,10 thuộc khoa CNTT.