24/05/2022 Tin tức khoa công nghệ thông tin

Lễ công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho trường Đại học Thái Bình

Lễ công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho trường Đại học Thái Bình

24/05/2022 Tin tức khoa công nghệ thông tin

LỄ BẢO VỆ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP VÀ ĐỒ ÁN CHUYÊN NGÀNH ĐẠI HỌC KHOÁ 7 NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Ngày 24/5/2022, Khoa Công nghệ thông tin -Trường Đại học Thái Bình tổ chức Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp và Đồ án chuyên ngành cho sinh viên Đại học chính quy Khoá 7 ngành Công nghệ phần mềm.

08/05/2022 Tin tức khoa công nghệ thông tin

KHÓA HỌC QUÂN SỰ - NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ CỦA ĐỜI SINH VIÊN – DH9CNTT

Chúng tôi nhận được thông báo về kì học quân sự trước 2 tuần, cùng với bao nhiêu hồi hộp, thắc mắc, liệu rằng trong đó có nghiêm khắc lắm không nhỉ? liệu có vui như những gì mọi người hay kể không...và cuối cùng thì ngày ấy cũng đến, khi mặt trời còn chưa ló rạng, mọi người tập trung ở trường để di chuyển, có cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô khác đến tiễn chúng tôi.

02/05/2022 Tin tức khoa công nghệ thông tin

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TĂNG CƯỜNG GẮN KẾT VỚI DOANH NGHIỆP TRONG ĐÀO TẠO VÀ HỖ TRỢ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

Thực hiện phương châm học đi đôi với hành, gắn đào tạo với thị trường lao động, tăng cường sự phối hợp giữa khoa với doanh nghiệp trong đào tạo và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, Khoa Công nghệ Thông tin đã chủ động liên hệ với các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT giới thiệu việc làm cho sinh viên lớp ĐH7- CNTT.

27/04/2022 Tin tức khoa công nghệ thông tin

NHU CẦU LAO ĐỘNG NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG TÌNH HÌNH HIỆN NAY

Mấy năm qua, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã khiến hầu hết các lĩnh vực kinh doanh bị ảnh hưởng tiêu cực, sản xuất đình trệ, đứt gãy chuỗi cung ứng, giá cước vận tải tăng cao,… Tuy nhiên, trong bối cảnh đó, ngành Công nghệ thông tin vẫn nổi lên như một điểm sáng của nền kinh tế trong mùa dịch. Nhiều doanh nghiệp trong ngành đã nhanh nhạy nắm bắt để vươn lên và phát triển bền vững.

24/04/2022 Tin tức khoa công nghệ thông tin

NHỮNG SỰ THẬT THÚ VỊ CÓ THỂ BẠN ĐÃ BIẾT VỀ SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

NHỮNG SỰ THẬT THÚ VỊ CÓ THỂ BẠN ĐÃ BIẾT VỀ SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN Biết thì nhiều kiến thức về máy tính đấy nhưng vẫn bị virus xâm nhập.

22/04/2022 Tin tức khoa công nghệ thông tin

TÔI LÀ TÂN SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN.

Nhiều người hỏi tôi vì sao lại đăng ký vào học tại Khoa CNTT trường Đại học Thái Bình. Tôi hiện là sinh viên năm thứ 1 khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Thái Bình, tôi rất tự hào chia sẻ với các bạn lựa chọn ngành CNTT của tôi là đúng

13/04/2022 Tin tức khoa công nghệ thông tin

📣📣📣ĐẠI HỌC THÁI BÌNH tặng học bổng “TÂN SINH VIÊN TIÊN PHONG” cho thí sinh có nguyện vọng sớm trở thành TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHOÁ 11 👏🌼🌺

📣📣📣ĐẠI HỌC THÁI BÌNH tặng học bổng “TÂN SINH VIÊN TIÊN PHONG” cho thí sinh có nguyện vọng sớm trở thành TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHOÁ 11 👏🌼🌺