BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KHOA KINH TẾ - QTKD

Sáng ngày 03/6/2019, khoa Kinh tế - QTKD trường ĐH Thái Bình đã tổ chức “Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp ĐH chính qui khóa 4”, khóa tuyển sinh năm 2014-2019 thuộc hai ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh. Buổi lễ bảo vệ có sự tham gia đầy đủ của các thầy cô trong hội đồng, lãnh đạo khoa cùng các sinh viên.

 

Khóa luận tốt nghiệp chính là thành quả trong khoảng thời gian 4 năm phấn đấu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Không chỉ giúp đánh giá năng lực mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của sinh viên. Là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy cô giáo và gia đình.

Các sinh viên được lựa chọn đủ điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp đều là các em có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong số các sinh viên cùng khóa. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm khóa luận tốt nghiệp nghiêm túc và bảo vệ trước hội đồng.

Nội dung các đề tài nghiên cứu năm nay được đánh giá phong phú, phù hợp với chuyên ngành đào tạo và gắn liền với thực tiễn của nhiều doanh nghiệp. Nhiều khóa luận của sinh viên được hội đồng đánh giá có tính ứng dụng cao.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

Các thầy cô trong hội đồng bảo vệ khóa luận

 

 

Sinh viên chụp ảnh kỷ niệm cùng các giáo viên chủ nhiệm và các giảng viên trong khoa.

 

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và đúng qui trình, hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp đã đánh giá đầy đủ, khách quan kết quả nghiên cứu của sinh viên. Kết quả này đã khẳng định tinh thần làm việc vì sự phát triển bền vững trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Trong quá trình bảo vệ khóa luận, sinh viên đã thể hiện sự tự tin, vốn hiểu biết khá tốt về nội dung nghiên cứu. Nhiều sinh viên có kỹ năng thuyết trình tốt, trả lời trọng tâm vào câu hỏi của hội đồng. Điều này càng minh chứng rõ hơn sự dày công nghiên cứu, tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu thực tế doanh nghiệp trong quá trình sinh viên được học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Thái Bình.

Chúc các em luôn nở nụ cười, tự tin tiếp bước trên hành trình khởi nghiệp sắp tới của mình!   

                                                                                                                                                        

 

 

Ảnh: Thu Thủy, Đặng Thuận

Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh