Chung kết “CUỘC THI THIẾT KẾ THỜI TRANG LẦN THỨ IX NĂM 2023” tại Trường Đại học Thái Bình

12/05/2023

Cuộc thi “Thiết kế thời trang lần thứ 9 năm 2023” được tổ chức phát động từ ngày 11/01/2023 đến ngày 16/02/2023, Ban tổ chức(BTC) đã nhận được 123 mẫu thiết kế của 31 tác giả/ nhóm tác giả là những sinh viên chuyên ngành May của trường tham gia cuộc thi.

Media/1_TH1062/FolderFunc/202305/Images/mg-0640-copy-20230512024816-e.png

Mẫu thiết kế vòng chung kết Cuộc thi thiết kế trời trang lần thứ IX năm 2023

Ngày 06/4/2023, BTC đã tổ chức vòng chung khảo lựa chọn được 24 mẫu thiết kế lọt vào vòng vào chung kết và được đăng tải lên trang fanpage của Nhà trường (https://www.facebook.com/daihocthaibinh.tbu).

Tối ngày 11/5/2023, Trường Đại học Thái Bình tổ chức chung kết và trao giải “CUỘC THI THIẾT KẾ THỜI TRANG LẦN THỨ 9 NĂM 2023” nhằm trình diễn, đánh giá, lựa chọn các mẫu thiết kế xuất sắc để trao giải và tham dự cuộc thi thiết kế thời trang cấp quốc gia.

Về dự và động viên cho chương trình có sự hiện diện của các Quý vị Đại biểu khách quý là đại diện các trường Đại học, Cao đẳng, đại diện doanh nghiệp May và thiết kế thời trang tài trợ chương trình, lãnh đạo Nhà trường, Khoa, Phòng, Trung tâm và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và người đam mê thiết kế thời trang…

Phát biểu khai mạc chung kết Cuộc thi, TS. Trần Thị Hoà – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, phụ trách trường, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi trân trọng cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của các Trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh Thái Bình; cùng các doanh nghiệp: Công ty TNHH TAV; Công ty TNHH May Hưng Nhân; Công ty TNHH May Ivory; Công ty TNHH HNP; Công ty TNHH May Khang Hiền; Công ty TNHH May Lan Lan; Công ty TNHH L.D Fashion đã tài trợ cho cuộc thi Thiết kế thời trang của Nhà trường trong nhiều năm qua. TS. Trần Thị Hoà hy vọng các mẫu thiết kế được trình diễn hôm nay sẽ đem tới cho quý vị đại biểu, quý thầy cô và các em HSSV những phút giây thư giãn, sôi nổi và thú vị.

Tại đêm chung kết cuộc thi, lần lượt 24 mẫu thiết kế được trình bày với sự trình diễn của các người mẫu là sinh viên của Nhà trường đã được Ban Giám khảo là những chuyên gia về lĩnh vực may và thiết kế thời trang gồm Ông Nguyễn Văn Khởi – Giám đốc nhân sự Công ty TNHH TAV; Bà Vũ Thị Lý – Giám đốc công ty TNHH L.D Fashion; Bà Nguyễn Thị Trinh Dơn- Giám đốc công ty TNHH may Khang Hiền đánh giá cao về ý tưởng và sự sáng tạo.

Kết quả đánh giá các mẫu dự thi gồm:

Giải Nhất: Mẫu thiết số 01 của thí sinh Đoàn Thị Thu - Nguyễn THị Duyên; lớp CD22-MTT.

Giải Nhì: Mẫu thiết số 15 của thí sinh Nguyễn Thị Thu Hà - Nguyễn Thị Trang; lớp CD21-MTT2.

Giải Ba: Mẫu thiết số 14 của thí sinh Đàm Thị Ngát - Nguyễn Thị Trang; lớp CD21-MTT2.

Giải sáng tạo: Mẫu thiết số 09 của thí sinh Vũ Thị Thanh Loan - Nguyễn Thuý Hiền; lớp CD22-MTT.

Giải thưởng bình chọn trên fanpage của TRường Đại học Thái Bình:

Giải Nhất: Mẫu thiết kế số 02 - của thí sinh Vũ Thị Hồng - Đàm Thuỳ Dung; lớp CDMTT-21A1

Giải Nhì: Mẫu thiết kế số 18 - của thí sinh Đinh Thị Tố Uyên - Phạm Thùy Trang; lớp CDMTT- 21A1.

Giải Ba: Mẫu thiết kế số 22 - của thí sinh Bùi Thị Minh Trang - Phạm Yến Oanh; lớp CDMTT- 21A2.

Giải Khuyến khích là 4 mẫu thiết kế số:

Mẫu thiết kế số 21 - của thí sinh Nguyễn Thị Mơ - Lương Thị Thơm,

Lớp CDMTT- 21A1; Mẫu thiết kế số 6 - của thí sinh Nguyễn Hải Anh - Lê Thi Hồng Hạnh, lớp CDMTT- 21A1; Mẫu thiết kế số 9 - của thí sinh Vũ Thị Thanh Loan - Nguyễn Thúy Hiền, lớp CDMTT- 22A1; Mẫu thiết kế số 23 - của thí sinh Phạm Thị Chung - Trần Thị Huệ, lớp CDMTT- 21A1.

Đêm chung kết Cuộc thi đã gây được sự chú ý mạnh mẽ, tạo ấn tượng đối với khán giả tham dự chương trình. Xin chúc mừng các tác giả/nhóm tác giả đã đạt giải của Cuộc thi