Hội thi văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn

19/10/2020

Sáng ngày 17/10, Trường Đại học Thái Bình tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10); kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và 60 năm truyền thống xây dựng và phát triển Trường Đại học Thái Bình (1960 - 2020). Về dự chỉ đạo Hội thi TS. Nguyễn Thị Kim Lý, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban chấp hành Đảng bộ – Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị; đoàn thể và toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động.

TS, Nguyễn Thị Kim Lý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Hội thi

Đ/c Nguyễn Anh Quân - Chủ tịch Công đoàn tặng hòa chúc mừng ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hội thi có 20 tiết mục lọt vào vòng chung kết được tập thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên các phòng, khoa biểu diễn với các chủ đề: ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi hình tượng người giáo viên nhân dân. Hội thi tạo không khí phấn khởi, vui tươi, cổ vũ cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Tại hội thi đã chọn được tiết mục đạt giải:

1. Tiết mục đơn ca:

Tiết mục Hồn quê của cô giáo Trần Thị Phương Chi - khoa Kế toán Kiểm toán đạt giải Nhất.

02 tiết mục đạt giải Nhì: Nghề giáo tôi yêu của cô giáo Lê Thị Thanh Thúy - Trung tâm Bồi dưỡng và Đào tạo; Gió vẫn hát của cô giao Vũ Mai Duyên - khoa Ngoại ngữ.

02 tiết mục đạt giải Ba: Đi trong Hương tràm của Thầy giáo Trần Hữu Anh - khoa Công nghệ thông tin; Trên đỉnh Trường sơn ta hát của Thầy giáo Vũ Ngọc Khánh khoa Công nghệ.

02 đạt giải Khuyến khích: Biển nỗi nhớ và em của Thầy giáo Nguyễn Thái An phòng Thanh tra và Pháp chế; Gửi về quan họ của đồng chí Đặng Xuân Hưng phòng Hành chính - Tổng hợp.

2. Tiết mục song ca:

Giải Nhất: Mùa xuân bên cửa sổ, tập thể khoa Điện - Điện tử;

Giải Nhì: Thơ tình của núi, tập thể khoa Công nghệ thông tin;

02 giải Ba: Tình mẹ, tập thể khoa Kinh tế - QTKD; Đường chúng ta đi, tập thể Ban Quản lý Ký túc xá

3. Tiết mục tốp ca:

Giải Nhất: Hát mãi khúc quân hành, tập thể khoa Điện – Điện tử

02 giải Nhì: Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân, tập thể khoa Công nghệ; Lá còn xanh; tập khoa Kế toán Kiểm toán - Tài chính ngân hàng

03 giải Ba: Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi, tập thể khoa Đại cương; Hành khúc ngày và đêm, tập thể phòng Công tác học sinh sinh viên; Giai điệu tổ quốc, tập thể khoa Kinh tế - QTKD.

02 giải Khuyến khích: Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, tập thể phòng Hành chính - Tổng hợp; Tự hào nhà giáo Việt Nam tập thể trung tâm Bồi dưỡng đào tạo và Dạy nghề

TS. Phạm Thị Ánh Nguyệt - Phó Hiệu trưởng, Trương ban nữ công

Đ/c Nguyễn Anh Quân Chủ tịch Công đoàn