KHOA KINH TẾ - QTKD ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

17/11/2020

Sáng ngày 19/4/2019 tại hội trường F209 trường Đại học Thái Bình, khoa Kinh tế - QTKD đã tổ chức thành công Chương trình hỗ trợ đồng hành cùng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, khoa Kinh tế - QTKD luôn dành những sự quan tâm tới sinh viên của mình, đặc biệt là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn luôn nỗ lực hết mình vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của:

- TS. Phạm Thị Ánh Nguyệt - Trưởng khoa Kinh tế - QTKD

- TS. Viên Thị An - Trưởng bộ môn Khoa học xã hội

- Ths. Vũ Thị Vân - Trưởng bộ môn Quản trị

- Cán bộ, giảng viên khoa Kinh tế - QTKD cùng toàn thể các sinh viên thuộc khoa.

Với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”, toàn thể cán bộ, giảng viên cùng tập thể sinh viên khóa 4,5,6,7 của khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã cùng chung tay đóng góp một phần thu nhập của mình để hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Quá trình ủng hộ, thống kê tài chính được diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo giáo viên và sinh viên.

Các sinh viên được nhận hỗ trợ từ chương trình này, bao gồm các em:

1. Trương Thị Hồng Ánh - Sinh viên lớp DH5-QTKD

2. Phạm Mạnh Cường - Sinh viên lớp DH6-QLKT

3. Phạm Thị Xoan - Sinh viên lớp DH7-QTKD

 

 Ban Quản lý Khoa KT- QTKD trao quà Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Hòa với không khí sẻ chia ấm áp, thân mật, các em sinh viên đã không còn ngần ngại khi nói về hoàn cảnh của mình. Sinh viên Nguyễn Thị Xoan xúc động chia sẻ: “Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới ban lãnh đạo khoa cùng tập thể các thấy cô cán bộ giảng viên và các bạn sinh viên khoa KT- QTKDEm xin hứa sẽ cố gắng học tập, trau dồi bản thân, tích cực tham gia hoạt động hơn nữa để không phụ lòng moi mỏi của các thầy cô và các bạn!”.

 

 

SV Nguyễn Thị Xoan xúc động chia sẻ

Có thể nói, chương trình Đồng hành cùng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thực sự có ý nghĩa lan tỏa tới đông đảo các sinh viên trong và ngoài khoa. Sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của tập thể khoa Kinh tế - QTKD chính là sự động viên hết sức quí báu, chấp cánh cho các em sinh viên tiếp tục trên con đường đến trường, thực hiện ước mơ hoài bão của mình./.

 

Ths. Lại Phương Mai