KHOA KINH TẾ - QTKD TRAO GIẢI CUỘC THI SÁNG TẠO VIDEO CLIP “KINH TẾ - QTKD TRONG TÔI”

Vào sáng ngày 17/4, tại hội trường F209 trường Đại học Thái Bình, khoa Kinh tế - QTKD đã tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tạo video clip “Kinh tế - QTKD trong tôi” lần thứ nhất năm 2019.

Ban tổ chức đã trao giải cho tập thể các lớp khóa 4,5,6,7 thuộc hai ngành Quản lý kinh tế và Quản trị kinh doanh của khoa Kinh tế - QTKD tham gia cuộc thi. Trong đó gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 04 giải khuyến khích. Giải Nhất thuộc về lớp DH7-QTKD, giải Nhì thuộc về lớp DH7-QLKT, giải Ba thuộc về lớp DH6-QTKD và các lớp DHQT4, DHQT5A1, DHQLKT5A1, DH6-QLKT đồng giải Khuyến khích.  

Cuộc thi sáng tạo video clip “Kinh tế - QTKD trong tôi” được phát động vào ngày 5/3/2018 và chính thức diễn ra từ ngày 18/3/2019 đến ngày 16/4/2019. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của đông đảo sinh viên trong khoa. Tác phẩm dự thi của các lớp đều đảm bảo đúng yêu cầu, thể lệ của cuộc thi cũng như thể hiện được sự đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng về khâu ý tưởng, lời thoại, góc quay... cho sản phẩm của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Thị Ánh Nguyệt, trưởng khoa Kinh tế- QTKD nhấn mạnh: “Cuộc thi sáng tạo Video clip Kinh tế - QTKD trong tôi là một sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các em sinh viên của khoa. Thông qua cuộc thi này, các em sinh viên đã phát huy được khả năng sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết và gắn bó với khoa và nhà trường”.

Cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi và hấp dẫn đã thu hút được hơn 33.000 lượt view và hơn 600 lượt chia sẻ. Tin tưởng rằng, trong thời gian tới, khoa Kinh tế - QTKD sẽ có thêm nhiều chương trình có tính lan tỏa góp phần truyền thông tích cực hình ảnh thương hiệu của khoa trường ĐH Thái Bình đến xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ trao giải:

 

 Cô trò khoa Kinh tế - QTKD

 

 

TS. Phạm Thị Ánh Nguyệt trao giải cho các lớp đoạt giải Nhất, Nhì, Ba.

TS. Viên Thị An trao giải cho các lớp đoạt giải Khuyến khích

 

 

 

Cô trò nhóm sinh viên lớp DH7-QTKD, DH7- QLKT phấn khởi nhận giải

 

Ths. Lại Phương Mai