Ngày hội "Chào tân sinh viên năm 2023" – Sự kiện tuyệt vời không thể bỏ lỡ!

23/10/2023

Media/1_TH1062/FolderFunc/202310/Images/chao-tan-20231023080148-e.jpg

Hành trình học tập tại Trường Đại học Thái Bình đã bắt đầu và để chào đón các bạn một cách ấn tượng, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thái Bình xin trân trọng thông báo Ngày hội "Chào tân sinh viên năm 2023" sẽ diễn ra vào 19:00 ngày 25/10/2023. Hãy cùng tham gia vào Ngày hội "Chào tân sinh viên năm 2023" để tạo ra những kỷ niệm khó quên và bắt đầu năm học đầy hứng khởi và nhiệt huyết.

Thời gian: 19:00 ngày 25/10/2023 (Thứ Tư)

Địa điểm: Sân nhà A-C

Những điều đặc biệt bạn không nên bỏ lỡ:

Chào đón từ Ban Giám hiệu: Sự kiện sẽ bắt đầu với một buổi chào đón ấm áp từ Ban Giám hiệu của trường, nơi bạn sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ lãnh đạo và cán bộ Nhà trường.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc: Đêm hội sẽ bắt đầu với những tiết mục biểu diễn văn nghệ tài năng từ các bạn sinh viên, đem lại không gian vui tươi và phấn khích.

Trao bằng khen, trao học bổng và trao giải thưởng: Chương trình sẽ tôn vinh những thành tựu xuất sắc của sinh viên trong năm qua. Bạn sẽ thấy rõ niềm tự hào và sự công nhận cho những nỗ lực không biết mệt mỏi.

Gặp gỡ và kết nối: Gặp gỡ bạn mới, tạo mối quan hệ và kết nối với bạn học, giảng viên, và các thành viên trong cộng đồng Trường Đại học Thái Bình.

Hoạt động vui chơi: Có nhiều trò chơi và hoạt động giải trí sẽ diễn ra trong đêm hội, giúp bạn tận hưởng một thời gian thú vị và đáng nhớ.

Giao lưu với sinh viên toàn trường: Cơ hội tuyệt vời để kết nối và gặp gỡ sinh viên từ các khoa và ngành khác nhau, tạo ra những mối quan hệ mới.

Tạo kỷ niệm: Hãy tạo thêm những kỷ niệm trong đêm hội với bạn bè mới và cùng xây dựng những khoảnh khắc đáng nhớ.

Đặc biệt sẽ có tiết mục của DJ PIKACHU hứa hẹn sẽ mang đến cho đêm hội bầu không khí đầy sôi động và náo nhiệt.

Hãy cùng đến và tham gia vào Ngày hội "Chào tân sinh viên năm 2023" để tạo ra những kỷ niệm đẹp và khám phá một năm học mới đầy vui tươi, phấn khởi.