Phát động cuộc thi “Thiết kế thời trang lần 8 năm 2019”

Ngày 15/01/2019 tại trường Đại học Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Thiết kế thời trang lần 8 năm 2019”. Đây là lần thứ 8 cuộc thi được tổ chức tiếp nối thành công của các cuộc thi lần trước. Cuộc thi nhằm giúp sinh viên cập nhật những kiến thức về thiết kế thời trang đồng thời tạo điều kiện cho viên phát triển sự sáng tạo và niềm đam mê trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

 

Đến dự và chỉ đạo tại Lễ phát động có TS.Trần Thị Hòa – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thái Bình, Trưởng ban tổ chức cuộc thi; Đ/c Vũ Thanh Hải – Trưởng khoa Công nghệ, Phó Ban tổ chức cuộc thi; Các Đ/c trong BTC cuộc thi; các Thầy, Cô giáo lãnh đạo các đơn vị; BCH ĐNTCS Hồ Chí Minh; các Thầy, Cô giáo trong Bộ môn May và Thiết kế thời trang cùng đại diện SV các lớp …

Đối tượng tham dự cuộc thi là SV của trường Đại học Thái Bình.

Tác phẩm tham dự cuộc thi bao gồm: Trang phục nam hoặc nữ mang tính hiện đại, kế thừa và phát huy nét đẹp truyền thống của dân tộc; Đồng phục sinh viên; Trang phục lễ tân, dạ hội …

Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng: Giải nhất – nhì – ba - khuyến khích, giải ý tưởng, giải về lựa chọn chất liệu, giải khán giả bình chọn nhiều nhất qua mạng (http://tbu.edu.vn hoặc http://congnghe-iuh.edu.vn).

Cuộc thi nhằm Chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019). Thông qua cuộc thi giúp SV cập nhật những kiến thức về thiết kế thời trang và tạo điều kiện cho SV phát triển sự sáng tạo và niềm đam mê trong lĩnh vực thiết kế thời trang đồng thời lựa chọn các tác phẩm tham dự các cuộc thi thiết kế thời trang cấp quốc gia.

Tại buổi phát động, Ban tổ chức cho biết Ban giám khảo của cuộc thi lần này vẫn là những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu thuộc các doanh nghiệp May và thiết kế thời trang trong và ngoài nước. Tác phẩm đạt giải cao có thể nhận học bổng đào tạo của doanh nghiệp trong suốt khóa học tại trường.

Thời gian nhận mẫu phác thảo dự thi đến hết ngày 18/02/2019. BTC chấm vòng 1 (sơ khảo) ngày 20/02/2019, chấm vòng 2 (chung khảo) ngày 08/4/2019, đêm chung kết và lễ trao giải vào 19h00 ngày 25/4/2019 tại sân khấu nhà A.

(Thời gian bình chọn cho các tác phẩm dự thi qua mạng từ 10h00 ngày 15/4/2019 đến 19h00 ngày 25/4/2019 tại website: http://tbu.edu.vn hoặc http://congnghe-iuh.edu.vn)

 

Điều lệ cuộc thi: Đính kèm File Download

Một số hình ảnh tại Lễ phát động

 

 

TS. Trần Thị Hòa, Phó Hiệu trưởng - Trưởng ban cuộc thi Thiết kế thời trang lần thứ 8, năm 2019

 

Cô giáo Vũ Thị Hồng Anh thống qua thể lệ cuộc thi

 

VTH