TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH TẬP HUẤN, CHIA SẺ VIỆC TRIỂN KHAI CÔNG TÁC ĐÀO TẠO TỪ XA

22/04/2023

Ngày 22/4/2023, Đoàn công tác của Viện Nghiên cứu và Đào tạo trực tuyến- Trường Đại học Vinh đã đến thăm quan và tập huấn triển khai công tác đào tạo từ xa cho cán bộ, giảng viên trường Đại học Thái Bình.

Đoàn công tác của trường Đại học Vinh gồm TS. Nguyễn Anh Dũng, Viện trưởng Viện NC&ĐT trực tuyến làm trưởng Đoàn cùng TS. Trần Xuân Sang, Phó Giám đốc Trung tâm NC&CGCNGD số; TS. Nguyễn Thái Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin; TS. Nguyễn Bá Hoành, Phó Trưởng khoa Đào tạo trực tuyến; ThS. Phan Quốc Trường, Trung tâm QL&PT học liệu; ThS. Đinh Văn Dũng, Trung tâm QL&PT học liệu.

Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của trường Đại học Vinh có TS. Nguyễn Thị Kim Lý, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Thị Hoà, Phó BTĐU, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường; TS. Đặng Nguyên Mạnh, UVBTVĐU, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể giảng viên trường Đại học Thái Bình.

Có thể là hình ảnh về 12 người

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại trường Đại học Thái Bình

Trong chương trình của Đoàn công tác, chiều 22/4, tại hội trường nhà D, Đoàn công tác của Viện Nghiên cứu và đào tạo trực tuyến - Trường Đại học Vinh đã tổ chức tập huấn, chia sẻ việc triển khai công tác đào tạo từ xa theo mô hình của trường Đại học Vinh cho CBGV trường Đại học Thái Bình. Đại diện đoàn công tác TS. Nguyễn Anh Dũng, UVBTV, Viện trưởng viện nghiên cứu và đào tạo trực tuyến giới thiệu mô hình dạy học từ xa và TS. Nguyễn Bá Hoành, Phó Trưởng khoa Đào tạo trực tuyến giới thiệu tóm tắt quá trình, hoạt động tổ chức đào tạo từ xa cho cán bộ, giảng viên trường Đại học Thái Bình.

Có thể là hình ảnh về 1 người, phòng tin tức và cái bục

Có thể là hình ảnh về 1 ngườiTS. Nguyễn Bá Hoành, Phó Trưởng khoa Đào tạo trực tuyến giới thiệu

Phát biểu tại buổi tập huấn TS. Đặng Nguyên Mạnh, UVBTV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng Đoàn công tác của trường Đại học Vinh đã đến thăm và hỗ trợ việc triển khai công tác đào tạo từ xa cho trường Đại học Thái Bình để thực hiện các nội dung của Biên bản Hợp tác ghi nhớ đã được kí kết giữa 2 Nhà trường vào ngày 24/2/2023. Mục đích của buổi tập huấn giúp CBGV trường ĐHTB hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo từ xa của trường Đại học Vinh, là mô hình mà nhà trường sẽ tiếp cận và phát triển trong thời gian tới với sự hỗ trợ, đồng hành của trường Đại học Vinh.

Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản cho biết 'NG HỌC THAI BINH TRUONG ĐẠI LA SứC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN RIỂN KHAI CÔNG TÁC ĐÀO TẠO TỪ M Thái Bình, ngày 22 tháng nă 2023 -'

TS. Đặng Nguyên Mạnh, UVBTV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Sau khi được chia sẻ việc triển khai công tác đào tạo từ xa theo mô hình của trường ĐH Vinh, cán bộ, giảng viên trường Đại học Thái Bình tin tưởng rằng mô hình đào tạo từ xa đầy hứa hẹn này sẽ là một bước đột phá trong hình thức đào tạo của Nhà Trường trong thời gian tới.