THẢO LUẬN HỢP TÁC GIỮA TBU-SHB

04/08/2023

Sáng ngày 04/8, tại Trường Đại học Thái Bình, Ngân hàng SHB và Trường Đại học Thái Bình họp thống nhất chương trình hợp tác giữa hai đơn vị. Dự Hội nghị có PGS.TS. Trần Thị Thanh Tú, Trưởng ban Xúc tiến đầu tư – Đại học Quốc gia Hà Nội; Bà Vũ Thị Nguyệt Ánh, Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu phát triển thị trường và đối tác khách hàng doanh nghiệp lớn, Ngân hàng SHB; Ông Lại Quang Dũng, Giám đốc Ngân hàng SHB – Chi nhánh Thái Bình; về phía Trường Đại học Thái Bình có PGS.TS. Phạm Quốc Thành, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, cùng các thầy/cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Trưởng các phòng chức năng.

Media/1_TH1062/FolderFunc/202308/Images/toan-canh-20230806040211-e.jpg

PGS.TS. Trần Thị Thanh Tú, Trưởng ban Xúc tiến đầu tư – Đại học Quốc gia Hà Nội, phát biểu

Thỏa thuận hợp tác là nền tảng quan trọng để SHB và Trường Đại học Thái Bình triển khai các dự án giáo dục chất lượng cao, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần vì sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thái Bình và của đất nước. Với thỏa thuận hợp tác toàn diện, SHB và Trường Đại học Thái Bình sẽ khai thác thế mạnh nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển của hai bên, đặc biệt là các hoạt động hướng tới nâng cao chất lượng nguồn nhân lực như: kết nối, hỗ trợ phát triển năng lực nghiên cứu ứng dụng thực tiễn; trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng chuyên môn; cung cấp các phần mềm tài chính Ngân hàng giúp sinh viên dễ dàng thực hành, nâng cao năng lực.

Media/1_TH1062/FolderFunc/202308/Images/nguyet-anh-20230806040212-e.jpg

Bà Vũ Thị Nguyệt Ánh, Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu phát triển thị trường và đối tác khách hàng doanh nghiệp lớn, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội, phát biểu

Đặc biệt, SHB sẽ trao tặng học bổng và có các chính sách tuyển dụng ưu tiên cho các sinh viên giỏi, xuất sắc của Trường Đại học Thái Bình nhằm tạo điều kiện phát huy năng lực, trình độ, kiến thức ngay sau khi tốt nghiệp đồng thời gia tăng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ; tạo điều kiện cho sinh viên đến tham quan, thực tập tại các đơn vị của SHB để tích lũy kinh nghiệm và có những trải nghiệm nghề nghiệp thực tế.

Media/1_TH1062/FolderFunc/202308/Images/pgs-thanh-20230806040212-e.jpg

PGS.TS. Phạm Quốc Thành, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, phát biểu

Hai bên sẽ phối hợp thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học, các chương trình có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của ngân hàng; đồng thời phối hợp thiết kế các chương trình đào tạo và tổ chức đạo tạo cho nhân sự của ngân hàng nhằm bồi dưỡng, tạo điều kiện để các CBNV có cơ hội học hỏi, trau dồi kiến thức.

Sự kiện đánh dấu một bước phát triển mới, thúc đẩy mối quan hệ bền chặt giữa 2 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính và giáo dục: SHB – Top 5 Ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam và Trường Đại học Thái Bình nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức và công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao ngang tầm khu vực.

Media/1_TH1062/FolderFunc/202308/Images/anh-nguyet-20230807062209-e.jpg

TS. Phạm Thị Ánh Nguyệt, Phó Hiệu trưởng, phát biểu