TỔNG KẾT VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC K4, CAO ĐẲNG K16

23/07/2019

Sáng ngày 20/7/2019, Trường Đại học Thái Bình tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên: Đại học K4, Cao đẳng K16.

Tới dự buổi lễ có TS. Trần Thị Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, đại diện các doanh nghiệp và trên 500 sinh viên khóa Đại học K4, Cao đẳng K16, cùng quý phụ huynh, thân nhân.

Mở đầu buổi lễ, Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết các khóa học và công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học K4, Cao đẳng K16.

NCS. ThS. Hoàng Thị Thu Hiền trình bày báo cáo tổng kết

Tới dự buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, TS. Trần Thị Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu ý kiến. Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, Tiến sỹ biểu dương kết quả các khóa học, chúc mừng các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. TS. Trần Thị Hòa cũng bày tỏ mong muốn các sinh viên tiếp tục tự học, tự rèn luyện và tham gia các khóa học cao hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

TS. Trần Thị Hòa phát biểu ý kiến tại buổi lễ

Thay mặt toàn thể học viên các khóa học, sinh viên Trần Thị Thu Thủy phát biểu cảm nghĩ nhân buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp.

Sinh viên Trần Thị Thu Thủy phát biểu tại buổi lễ

Dịp này, 34 sinh viên có thành tích cao trong quá trình học tập toàn khóa học đã nhận được giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Thái Bình.

TS. Trần Thị Hòa trao giấy khen cho các sinh viên

Đại diện các Doanh nghiệp phát biểu ý kiến

TS. Trần Thị Hòa trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

ThS. Hoàng Thị Thu Hiền, Phụ trách phòng Đào tạo trao bằng cho sinh viên