TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

16/11/2020

Ngày 08/7/2020, Đoàn công tác Trường Đại học Thái Bình do TS. Đặng Nguyên Mạnh - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã thăm và làm việc với Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tham gia đoàn công tác của Trường Đại học Thái Bình còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo một số đơn vị phòng, khoa, trung tâm.

TS. Đặng Nguyên Mạnh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thái Bình

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia H Nội có PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Anh Thu - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo một số đơn vị liên quan.

PGS. TS. Nguyễn Trúc Lê - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Trong quá trình trao đổi, chia sẻ, với tinh thần cởi mở, hợp tác, hai bên thống nhất một số nội dung cơ bản sau:

-  Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN hỗ trợ Trường Đại học Thái Bình đào tạo giảng viên đạt trình độ Tiến sĩ đối với các ngành Quản lý kinh tế, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh.

-  Phối hợp đào tạo Thạc sĩ tại Trường Đại học Thái Bình đối với các ngành Kinh tế biển, Quản trị các tổ chức tài chính.

-  Hai bên hỗ trợ nhau trong các chương trình đào tạo đại học.

-  Trường Đại học Thái Bình được tiếp cận kho học liệu của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN để hỗ trợ các giảng viên, sinh viên Trường Đại học Thái Bình trong nghiên cứu, giảng dạy và học tập.

-  Trường Đại học Kinh tế hỗ trợ, phối hợp với Trường Đại học Thái Bình trong công tác nghiên cứu khoa học để giúp giảng viên, sinh viên Trường Đại học Thái Bình tăng cường năng lực nghiên cứu khoa học.

-  Hai bên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản trị nhà trường, đặc biệt là trong lộ trình tự chủ hiện nay.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Toàn cảnh buổi làm việc giữa hai nhà trường

PGS.TS. Nguyễn Anh Thu - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

PGS. TS. Trần Đức Hiệp - Chủ nhiệm khoa Kinh tế chính trị, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

TS. Hà Văn Đổng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Trường Đại học Thái Bình