CHÀO MỪNG NGÀY KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 18/5/2023

19/05/2023

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam, hôm nay ngày 18/5/2023 trường Đại học Thái Bình phối hợp với Sở khoa học và công nghệ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nghiên cứu khoa học năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Có thể là hình ảnh về 11 người, cái bục và văn bản

Đại diện đại biểu dự Hội nghị

Đến dự với chương trình có sự hiện diện của các vị đại biểu

Về phía sở Khoa học và công nghệ có Ông Đỗ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình; Ông Vũ Hoàng Kiên - Chánh văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình.

Về phía trường Đại học Thái Bình có TS. Nguyễn Thị Kim Lý – Bí thư đảng ủy, chủ tịch hội đồng trường; TS. Phạm Thị Ánh Nguyệt – Phó hiệu trưởng trường Đại học Thái Bình cùng các thầy cô là trưởng đơn vị, các thầy cô và sinh viên có thành tích cao trong nghiên cứu khoa học được khen thưởng và đại diện sinh viên Nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và văn bản cho biết 'ỦY BAN NHÂN DẦN TỈNH BÌNH TRƯỜNG AI HỌC THA BÌNH TỔNG KẾT CÔNG PHƯ HỘI NGH! NGHIÊN KHOA HỌC NĂM 2022, 家 OA7 NĂM 2023 023'

Ông Đỗ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình tặng hoa chúc mừng

Hội nghị đã tổng kết công tác nghiên cứu khoa học của Nhà trường trong năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023 và trao giấy khen, phần thưởng của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Bình cho giảng viên, học sinh, sinh viên có thành tích cao trong nghiên cứu khoa học, đồng thời trao phần thưởng của Nhà trường cho GV có thành tích cao trong NCKH.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH HÁI BÌNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH TỔNG K HỘI NGHỊ CÔNG T NGHIÊI ỨU KHO ƯƠNG NG ÔNG OCNĂ 2022, 202'

Ông Đỗ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình trao giấy khen cho Cán bộ, giảng viên có thành tích cao trong công tác nghiên cứu khoa học

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản

Ông Đỗ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình trao giấy khen cho sinh viên có thành tích cao trong công tác nghiên cứu khoa học