Giới thiệu về khoa Công nghệ và Kỹ thuật

22/03/2024

Khoa Công nghệ và kỹ thuật trường Đại học Thái Bình được thành lập theo quyết định số 912/QĐ-ĐHTB ngày 28/12/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Thái Bình. Khoa được thành lập trên cơ sở sát nhập ba đơn vị: khoa Công nghệ, khoa Điện – Điện tử và khoa Công nghệ thông tin. Lĩnh vực Công nghệ và kỹ thuật mà Khoa đảm nhiệm đào tạo gắn liền với lịch sử hình thành và sự phát triển lớn mạnh của Trường Đại học Thái Bình.

Hiện nay khoa Công nghệ và kỹ thuật đang đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực Công nghệ kỹ thuật cơ khí, công nghệ Cơ điện tử, Công nghệ chế tạo máy, công nghệ Ô tô, công nghệ Điện lạnh, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Cung cấp điện, Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, An toàn thông tin. Cán bộ và sinh viên Khoa Công nghệ và Kỹ thuật luôn đóng vai trò lòng cốt trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa và hiện đại hóa của đất nước.