HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG PHÒNG ĐÀO TẠO NĂM HỌC 2023 - 2024

09/08/2023

Sáng ngày 08/8/2023, tại phòng Hội thảo, Trường Đại học Thái Bình; phòng Đào tạo tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024 nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm học 2022 - 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Hội nghị trân trọng được đón PGS. TS. Phạm Quốc Thành, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Ánh Nguyệt, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường về dự và chỉ đạo tại Hội nghị.

Hội nghị đã nghe TS. Hà Văn Đổng Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Đào tạo trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023-2024. Trong năm học 2022-2023 về nhân sự Phòng Đào tạo có 06 người làm việc (03 viên chức, 03 lao động hợp đồng chuyên môn), gồm: Trưởng phòng, 01 Phó Trường phòng và 04 chuyên viên, cụ thể:

- Trưởng phòng: TS. Hà Văn Đổng (Luân chuyển về phòng từ ngày 01/9/2022)

- Phó Trưởng phòng: ThS. Nguyễn Văn Ngạn

- Chuyên viên: ThS. Lê Thị Hồng Minh, ThS. Hà Thị Mai Hương, ThS. Nguyễn Tuấn Anh, Cử nhân Phí Thị Nhung (đang học cao học tại Trường Đại học Khoa học Đại học Thái Nguyên).

Các cán bộ của phòng có năng lực chuyên môn tốt, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, chủ động trong công việc và luôn đoàn kết, thống nhất.. Đặc biệt được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Chi bộ và sự phối hợp tích cực của các đơn vị trong toàn Trường đã giúp phòng Đào tạo tiếp tục đạt nhiều kết quả tích cực; toàn thể viên chức và người lao động phòng luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ts. Hà Văn Đổng cũng thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại hạn chế và nguyên nhân của những tồn tại hạn chế của những công việc của năm học 2022-2023 và trình bày phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Hội nghị đã thảo luận đóng góp ý kiến cho Báo cáo tổng kết năm học 2022-2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023-2024. Tất cả các thành viên trong phòng Đào tạo đều nhất trí với Báo cáo và đồng thời có ý kiến làm rõ những kết quả đạt được và đặc biệt là những tồn tại cần khắc phục. Hội nghị cũng đã nghe ThS. Nguyễn Văn Ngạn, phó trưởng phòng Đào tạo trình bày tổng hợp 5 góp ý của cán bộ, chuyên viên phòng cho Dự thảo Báo cáo Tổng kết năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024 với 3 ý kiến về các công tác thực hiện, 1 ý kiến về chỉnh sửa các mục tiêu 2,8,9 của báo cáo, 1 ý kiến bổ sung 3 nhiệm vụ giải pháp của năm học 2-23-2024. Hội nghĩ cũng đã thông qua kết quả bầu đại biểu đi dự Đại hội cán bộ viên chức, người lao động của nhà trường là: Ts. Hà Văn Đổng- Trưởng phòng Đào tạo, ThS Nguyễn Văn Ngạn, phó trưởng phòng, ThS Hà Thị Mai Hương tổ trưởng tổ Công Đoàn.

Về dự Hội nghị, phòng Đào tạo rất trân trọng nhận được sự đóng góp ý kiến cho các công việc thực hiện của Ts. Phạm Thị Ánh Nguyệt, phó Hiệu trưởng Nhà trường. Ts. Phạm Thị Ánh Nguyệt đánh giá cao sự chuẩn bị nghiêm túc của phòng cho Hội nghị, ghi nhận sự cố gắng của cán bộ, chuyên viên của phòng trong năm học, đồng thời góp ý cho Báo cáo tổng kết  về các mặt công tác thực hiện, mục tiêu, và các nhiệm vụ của năm học. Đặc biệt cán bộ, chuyên viên đã nhận được sự động viên, cổ vũ và đóng góp cũng là ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho cán bộ, chuyên viên của của PGS. Ts Phạm Quốc Thành, Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.

Media/1_TH1062/FolderFunc/202308/Images/hoi-nghi-vien-chuc-20230809081333-e.jpg
                  Ảnh: PGS.Ts. Phạm Quốc Thành, Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trường nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
            Thay mặt cán bộ, chuyên viên Phòng Đào tạo, Ts. Hà Văn Đổng phát biểu cám ơn sự động viên, góp ý của lãnh đạo Nhà trường, đồng thời hứa với lãnh đạo Nhà trường lĩnh hội, xây dựng kế hoạch hiện thực hóa các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên.

Hội nghị kết thúc vào hồi 11h ngày 08/08/2023.