HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN, XÁC NHẬN NHẬP HỌC VÀ NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2021

14/09/2021

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhiều thí sinh ở xa, tỉnh ngoài chưa thể đến trường đăng ký xét tuyển và xác nhận nhập học. Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh, Trường Đại học Thái Bình ban hành hướng dẫn đăng ký xét tuyển, xác nhận nhập học và nhập học trực tuyến trình độ đại học chính quy năm 2021, như sau:

1. Đăng ký trực tuyến:

- Bước 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ http://tuyensinh.tbu.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-chinh-quy.html

- Bước 2: Thí sinh nhập các thông tin cá nhân và thông tin đăng ký xét tuyển theo yêu cầu

- Bước 3: Nhập mã bảo vệ và đăng ký

- Bước 4: Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, Trường Đại học Thái Bình, Tân Bình, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Điện thoại 02273.633.669. Hoặc gửi bản Scan/bản chụp theo địa chỉ Email: dhtb@tbu.edu.vn

2. Xác nhận nhập học và nhập học trực tuyến:

Ngay sau khi thí sinh đăng ký xét tuyển thành công theo quy định, Nhà trường gửi Giấy báo trúng tuyển qua địa chỉ Email của thí sinh và gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ của thí sinh đã đăng ký (Nếu dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Nhà trường không thể gửi bản chính Giấy báo trúng tuyển cho thí sinh thì sẽ gửi ngay khi có thể hoặc gửi khi thí sinh đến trường nhập học).

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ nhập học và gửi về trường theo địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, Trường Đại học Thái Bình, Tân Bình, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Điện thoại 02273.633.669. Hoặc gửi bản Scan/bản chụp theo địa chỉ Email: dhtb@tbu.edu.vn và nộp bản cứng/bản chính khi đến trường học trực tiếp.

Thí sinh xác nhận nhập học và nhập học trực tuyến tại địa chỉ https://sinhvien.tbu.edu.vn/nhap-hoc-truc-tuyen.html

Chi tiết hướng dẫn nhập học trực tuyến:

3. Thời gian

- Thời gian xác nhận nhập học trực tuyến: Từ 17/9/2021 đến trước 17h, ngày 26/9/2021

- Thời gian nộp hồ sơ nhập học từ 17/9/2021 đến trước 17h, ngày 30/9/2021.

Nếu thí sinh có vướng mắc trong quá trình thực hiện đăng ký xét tuyển, xác nhận nhập học và nhập học trực tuyến xin liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, điện thoại: 02273.633.669 – 0962.796.899 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm