KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP KHÓA 01 NĂM 2023

17/05/2023

Sáng ngày 17/5/2023, trường Đại học Thái Bình phối hợp cùng phòng Nội vụ UBND huyện Vũ Thư tỉnh Thái Bình tổ chức lễ Khai mạc lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ kế toán trưởng HCSN khóa 01 năm 2023.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'G SAN VIET NAM QUANG VINH UỲ BAN NHÂN DÂN TỈNH THÁI BÌNH TRƯỜNG ĐAI HỌC THÁI BÌNH KHAI GIẢNG LỚP BáI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP KHOÁ 01/2023 Thái Bình, ngày 17 tháng 5 năm 2023'

Về dự Lễ khai mạc Lớp bồi dưỡng, đại diện UBND huyện Vũ Thư có Ông Trần Xuân Nghị, Trưởng phòng Nội vụ; Ông Nguyễn Tuấn Anh Vũ, Phó Trưởng phòng Nội vụ.

Tham dự và chỉ đạo Lớp bồi dưỡng, đại diện trường Đại học Thái Bình có TS. Đặng Nguyên Mạnh, BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô đại diện Khoa Kế toán – Kiểm toán, các Khoa, Phòng, Ban của Nhà trường.

Cùng toàn thể học viên lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ kế toán trưởng HCSN khóa 01 năm 2023 tham dự Lễ khai mạc.

Có thể là hình ảnh về 6 người và cái bục

Đại biểu đại diện dự Lễ khai mạc

Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ kế toán trưởng HCSN khóa 01 năm 2023 gồm các đồng chí đang là kế toán tại các xã trên địa bàn huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình tham gia học tập. Chương trình học của Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 26 ngày (từ 17/5 đến 11/6/2023) bao gồm cả hình thức học trực tiếp và trực tuyến với 10 chuyên đề và 2 bài thi học phần.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, TS. Đặng Nguyên Mạnh, BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thái Bình trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo Huyện, Phòng và các đồng chí học viên đã tham gia lớp bồi dưỡng tại trường Đại học Thái Bình. TS. Đặng Nguyên Mạnh cho biết lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ kế toán trưởng HCSN mở ra theo đúng quy trình pháp lý, đảm bảo nội dung chương trình trang bị kiến thức, kỹ năng, cập nhật và hệ thống hoá những kiến thức cơ bản về quản lý tài chính, kế toán từ đó giúp học viên nâng cao năng lực quản lý tài chính và giúp cán bộ kế toán của các cơ quan, đơn vị đủ tiêu chuẩn, điều kiện, thủ tục bổ nhiệm Kế toán trưởng. TS. Đặng Nguyên Mạnh đề nghị các đồng chí học viên tham gia lớp học thực hiện nghiêm nội quy, tích cực, chủ động thảo luận, lĩnh hội những kiến thức mới, đồng thời thực hành thành thục các kỹ năng nghiệp vụ, đáp ứng tốt yêu cầu công việc thực tế tại đơn vị.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'VINH MUON NAM NI VIỆT NAM QUANG TRƯỜNG HOC KHAI GIẢNG OP BỒI DƯỜNG NGHIỆP VỤ KỂ TOÁN TRƯỞNG HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP KHOÁ 01/2023 Thái Bình, ngày tháng năm 2023'

TS. Đặng Nguyên Mạnh, BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thái Bình phát biểu tại Lễ khai mạc

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang họcCó thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang học

Một số hình ảnh học viên tham gia lớp học