24/05/2023

Sáng ngày 24/5/2023, Đoàn cán bộ, giảng viên Khoa Điện – Điện tử trường Đại học Giao thông vận tải thăm và làm việc tại trường Đại học Thái Bình.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham gia buổi tiếp và làm việc, về phía trường Đại học Thái Bình có TS. Trần Thị Hoà- Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường; ThS. Đặng Gia Dũng, Phó Trưởng khoa, phụ trách Khoa Điện – Điện tử, các thầy cô Trưởng, Phó Khoa Công nghệ, Phòng Đào tạo, Phòng Quản lý khoa học & HTQT cùng toàn thể giảng viên Khoa Điện – Điện tử.

Về phía khoa Điện – Điện tử, trường Đại học Giao thông vận tải có PGS.TS Nguyễn Thanh Hải-  Bí thư ĐU ủy khoa, trưởng khoa Điện –Điện tử, bộ môn Kỹ thuật điện tử; PGS.TS Trịnh Lương Miên- Phó trưởng khoa Điện – Điện tử, phó trưởng bộ môn Điều khiển học; PGS. TS. Nguyễn Văn Nghĩa- Phó trưởng khoa Điện – Điện tử, trưởng bộ môn Kỹ thuật Điện; PGS.TS Nguyễn Văn Tiềm- Trưởng bộ môn Điều khiển học; TS. Trịnh Thị Hương- Trưởng bộ môn Điều khiển và tự động hóa giao thông cùng các giảng viên Bộ môn Điều khiển học.

Phát biểu chào mừng đoàn đại biểu Khoa Điện – Điện tử, trường Đại học Giao thông vận tải đến thăm và làm việc tại Đại học Thái Bình, TS. Trần Thị Hoà- Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường chúc mừng sự phát triển của Khoa Điện- Điện tử Trường ĐH Giao thông vận tải trong những năm vừa qua. TS. Trần Thị Hoà hy vọng tại buổi làm việc này hai khoa sẽ chia sẻ về những hoạt động, thế mạnh, tạo nền móng cho sự hợp tác, cùng phát triển lâu dài giữa hai bên.

Tại buổi làm việc, hai bên đã chia sẻ, thảo luận về triển vọng hợp tác, theo đó một số hoạt động được đề xuất như: Chia sẻ kinh nghiệm đào tạo, nghiên cứu khoa học, quản lý khoa học công nghệ, chuyển giao công nghệ; kết nối hợp tác NCKH; ứng dụng đề tài vào thực tiễn; định hướng, hướng dẫn nghiên cứu khoa học trong sinh viên; tổ chức chương trình tham quan, trải nghiệm thực tế cho sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học; …

Đại diện Đoàn công tác của Khoa Điện – Điện tử trường Đại học Giao thông vận tải PGS.TS Nguyễn Thanh Hải-  Bí thư Đảng ủy khoa, trưởng khoa Điện – Điện tử, bộ môn Kỹ thuật Điện tử cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Ban giám hiệu trường Đại học Thái Bình cũng như lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường.  PGS.TS Nguyễn Thanh Hải hi vọng thông qua chuyến công tác này, hai khoa Điện – Điện tử sẽ đẩy mạnh phát triển nhiều chương trình hợp tác hơn nữa trong đào tạo và nghiên cứu trong thời gian sắp tới.

Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp, với những nội dung thiết thực của buổi làm việc, hai bên đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác, nâng cao nghiên cứu khoa học giữa hai bên trong việc phát huy thế mạnh của mình.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niêm