THÔNG BÁO: CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ “LỜI CA DÂNG BÁC KÍNH YÊU”

15/05/2024

Media/1_TH1062/FolderFunc/202405/Images/loi-ca-dang-bac-kinh-yeu-20240515071637-e.png

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), Trường Đại học Thái Bình long trọng tổ chức Chương trình văn nghệ đặc biệt với chủ đề "Lời ca dâng Bác kính yêu".

Nhà trường vinh dự chào đón Nghệ sĩ Nhân dân Thái Bảo, một trong những giọng ca xuất sắc và được yêu mến nhất của làng âm nhạc Việt Nam, sẽ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc này. Với chất giọng ấm áp và truyền cảm, Nghệ sĩ Nhân dân Thái Bảo sẽ mang đến những ca khúc tuyệt vời, đầy ý nghĩa và sâu lắng về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Chương trình còn vinh dự được chào đón sự hiện diện của các nghệ sĩ đến từ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Thái Bình, các cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Thái Bình.

• Thời gian bắt đầu biểu diễn: 19:00 Thứ năm, ngày 16 tháng 5 năm 2024
  • Địa điểm biểu diễn: Sân khấu ngoài trời nhà A-C, Trường Đại học Thái Bình (Tân Bình, Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình)

Trường Đại học Thái Bình trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên, học viên toàn trường và quý khán giả đến tham dự chương trình.

Sự hiện diện của quý vị góp phần vào thành công của chương trình.

Trường Đại học Thái Bình rất hân hạnh được đón tiếp quý khán giả.

Trân trọng cảm ơn!