TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH CHÍNH THỨC CÔNG BỐ MỨC ĐIỂM TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2024!

18/08/2024

Xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã trúng tuyển và chuẩn bị trở thành tân sinh viên của ngôi trường thân yêu này!

Đây là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, và chúng tôi vô cùng tự hào về các bạn.

Bước vào cánh cổng đại học, các bạn sẽ bước vào một chặng đường mới đầy thú vị và nhiều cơ hội để khám phá, học hỏi, và phát triển bản thân.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trên mọi bước đường, từ học tập đến các hoạt động ngoại khóa, để các bạn có thể tận hưởng trọn vẹn những năm tháng đại học đáng nhớ.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng và lên dây cót tinh thần cho một hành trình mới! Chúng tôi rất vui được chào đón các bạn tại Trường Đại học Thái Bình!

CHÚ Ý: THÍ SINH TRÚNG TUYỂN PHẢI XÁC NHẬN NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN TRÊN CỔNG THÔNG TIN TUYỂN SINH CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRƯỚC 17 GIỜ 00 PHÚT NGÀY 27/8/2024.

Media\1_TH1062\FolderFunc\202408\Images/dc-20240828042448-e.jpg

Tập tin đính kèm