Trường Đại học Thái bình kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể sv 5 tốt” “Học sinh 3 rèn luyện” cho Học sinh, sinh viên năm học 2021 - 2022

09/01/2022

💢 Chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/1/1950 – 09/1/2022), Chiều ngày 7/1/2021, Trường Đại học Thái Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam; Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và Cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu.

💢 Tới dự Lễ Kỷ niệm, về phía Ban Thường Vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh có đồng chí Đinh Thị Hoàn – Phó bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh; các đồng chí trong BTV, BCH Tỉnh đoàn, BTK, lãnh đạo các BCM Tỉnh đoàn, Văn phòng Hội LHTN tỉnh.

💢 Về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Thái Bình có TS. Trần Thị Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Đặng Nguyên Mạnh – Uỷ viên BTV, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phạm Thị Ánh Nguyệt – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

💢 Cùng các thầy cô là trưởng các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm và các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Khối các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh, Ban thường vụ Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh, đại diện lãnh đạo Viettel Thái Bình, Mobifone Thái Bình và 100 đồng chí đoàn viên, thanh niên là Ban cán sự, Ban chấp hành các Chi đoàn đại diện cho hơn 3000 đoàn viên trong Nhà trường.

🌼 Nhân dịp này, BTV Tỉnh Đoàn, BTV Đoàn thanh niên Trường Đại học Thái Bình tuyên dương 21 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh, 30 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, 4 học sinh đạt danh hiệu “ Học sinh 3 rèn luyện”; 1 chi đoàn đạt danh hiệu “Tập thể 5 tốt” cấp Tỉnh; 1 chi đoàn đạt danh hiệu "Tập thể 5 tốt" cấp Trường, 6 cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu.

💢 Dưới đây là video buổi Lễ Kỷ niệm: https://www.youtube.com/watch?v=sEJvebaiYAA&t=114s