Giải Cầu lông, Bóng bàn CBVC các trường Đại học và Chuyên nghiệp Nam đồng bằng Bắc Bộ - Lần thứ XIV - năm 2022 tại trường Đại học Thái Bình.

01/11/2022

Với mục tiêu duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện thi đấu các môn thể thao, đặc biệt là môn Cầu lông, Bóng bàn trong cán bộ quản lý, giáo viên, viên chức, trong các trường đại học, cao đẳng góp phần vào việc nâng cao sức khoẻ, đồng thời tạo điều kiện để CBVC gặp gỡ giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm giảng dạy và tăng cường đoàn kết hiểu biết lẫn nhau. Thực hiện chương trình hoạt động của Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Nam Đồng bằng Bắc Bộ năm 2022, ngày 29/10/2022, trường Đại học Thái Bình đăng cai tổ chức giải Cầu lông, Bóng bàn CBVC các trường đại học, cao đẳng khu vực Nam đồng bằng Bắc Bộ - Lần thứ XIV - năm 2022. Năm 2022, giải thi đấu diễn ra tại 2 địa điểm là trường Đại học Thái Bình sẽ diễn ra các trận thi đấu Bóng bàn và Đại học Y dược Thái Bình diễn ra các trận thi đấu Cầu lông

Đến dự Lễ khai mạc, bế mạc có đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình; đồng chí Trương Thị Hồng hạnh, Tỉnh Uỷ viên, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thái Bình; NGND.PGS.TS.Nguyễn Quốc Tiến, UVTV Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Nam Đồng bằng Bắc Bộ; các đồng chí trong Tỉnh uỷ, các đồng chí Sở Văn hoá thể thao du lịch Thái Bình, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đại diện đơn vị đăng cai trường Đại học Thái Bình có TS. Trần Thị Hòa, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường, Trưởng ban Tổ chức giải; TS. Đặng Nguyên Mạnh, BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Phó ban Tổ chức giải; TS. Phạm Thị Ánh Nguyệt, ĐUV, Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng ban Tổ chức giải cùng các đồng chí là Trưởng đơn vị, Đoàn thể trong trường.

Về dự Lễ khai mạc, bế mạc và tham gia giải Cầu lông, Bóng bàn CBVC các trường đại học, cao đẳng khu vực Nam đồng bằng Bắc Bộ các đồng chí nguyên là Lãnh đạo các trường ĐH, CĐ khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ, các đồng chí là Trưởng đoàn, huấn luyện viên và các vận động viên, cổ động viên của 8 đoàn về tham dự và động viên cho giải đấu.

Media/1_TH1062/FolderFunc/202211/Images/5-20221115103057-e.jpg

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng

Giải thi đấu rất hân hạnh nhận được sự tài trợ của Bà Nguyễn Thị Bình Thơ, đại diện Công ty Cổ phần BASAO Nhà tài trợ chính cho giải.

Sau 1 ngày thi đấu với tinh thần tinh thần nhiệt huyết, trung thực, cao thượng, phấn đấu đạt thành tích cao nhất cùng sự điều hành trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật của tổ trọng tài, sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của các cổ động viên, Giải Cầu lông, bóng bàn cán bộ viên chức các trường Đại học và chuyên nghiệp Nam đồng bằng bắc bộ lần thứ 14 năm 2022 thành công tốt đẹp, kết quả: Đoàn Đại học Y dược Thái Bình đạt giải Nhất toàn đoàn, Đại học Điều dưỡng Nam Định đạt giải Nhì toàn đoàn, Đại học Thái Bình đạt giải Ba toàn đoàn

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn các đoàn đã về tham dự giải. Cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất của Ban Giám hiệu trường Đại học Thái Bình và trường Đại học Y dược Thái Bình để các đội tuyển thi đấu đạt kết quả tốt nhất. Chúc tất cả các thành viên của các đoàn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc!

Một số hình ảnh tại Giải thi đấu: