SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG.

20/09/2021

Để đảm bảo tiến độ và kế hoạch đào tạo Đảng Uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Thái Bình quyết định đón sinh viên Đại học chính quy K7, 8, 10; Các lớp Cao đẳng liên kết K20, 21 và các lớp Trung cấp nghề khoá 5, 6, 7 trở lại học tập trung tại trường từ ngày 20/9/2021 (Riêng với Đại học K9 tiếp tục học online cho đến khi có thông báo mới). Sinh viên từ các tỉnh thành phố không quay trở lại trường được, giảng viên kết hợp dạy trực tiếp và online cho sinh viên để các em cũng theo được đúng tiến độ của kế hoạch đào tạo.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ giảng viên và sinh viên, trước khi đón sinh viên trở lại học tập trung, nhà trường thực hiện phun thuốc khử khuẩn, vệ sinh sạch đẹp toàn bộ khuôn viên nhà trường, phòng học lý thuyết, phòng thực hành, thực nghiệm, sân chơi, bãi tập, ký túc xá…

Trong ngày đón sinh viên trở lại học tập, Ban Giám hiệu đã chỉ đạo Đoàn thanh niên phối hợp với Bộ phận Y tế thực hiện công tác đón, hướng dẫn sinh viên đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho cán bộ giảng viên, sinh viên đến trường học tập và làm việc.

Trường Đại học Thái Bình yêu cầu giảng viên, sinh viên nghiêm túc thực hiện nguyên tắc "5K" của Bộ Y tế, quyét mã QR và khai báo y tế hàng ngày. Cán bộ Y tế nhà trường sẵn sàng tư vấn, khám và theo dõi sát sao sức khỏe của giảng viên, sinh viên hàng ngày để có biện pháp phòng bệnh kịp thời.

Được trở lại học tập tại trường, các cán bộ giảng viên và sinh viên rất vui mừng, phấn khởi vì đã góp một phần công sức của mình đẩy lùi được dịch Covid tại Thái Bình. Sau khi trở lại nhiệm vụ giảng dạy và học tập cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường vẫn tiếp tục thực hiện nghiêm những hướng dẫn mới của các cấp, các ngành góp phần nâng cao hiệu quả trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.