Tưng bừng ngày nhập học nhập học tại Trường Đại Thái Bình

22/09/2022

Sáng ngày 22/9, tại hội trường D trường Đại học Thái Bình đã tổ chức làm thủ tục nhập học cho sinh viên Đại học chính quy khóa 11 và Cao đẳng (liên kết đào tạo) khóa 22 trúng tuyển đợt 1 năm 2022.

Ngay từ tờ mờ sáng, hàng trăm phụ huynh và thí sinh không quản ngại đường xa, trời mưa đã có mặt tại trường Đại học Thái Bình để chuẩn bị làm thủ tục nhập học. Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt khi các bạn chính thức trở thành sinh viên của trường Đại học Thái Bình.

Mọi công tác chuẩn bị nhập học cho đợt 1 đã được Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm, chỉ đạo sát sao cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị chức năng, sự truyền thông rộng rãi trên các kênh thông tin của trường về ngày nhập học giúp ngày nhập học của tân sinh viên trở nên thuận tiện, nhanh chóng và thoải mái hơn rất nhiều.

Media/1_TH1062/FolderFunc/202209/Images/co-hoa-20220922050017-e.jpg

TS. Trần Thị Hòa – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường trực tiếp kiểm tra công tác đón tiếp tân sinh viên

Để công tác nhập học được thuận lợi, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí địa điểm để đón tiếp và tạo điều kiện để sinh viên làm thủ tục được thuận lợi, nhanh chóng đồng thời sắp xếp đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên tình nguyện hỗ trợ, hướng dẫn tân sinh viên thực hiện quy trình nhập học, giới thiệu và hướng dẫn tham quan môi trường học tập và các hoạt động ngoại khóa, tham quan và đăng ký túc xá nhằm giúp tân sinh viên làm thủ tục nhập học nhanh hơn và nhanh chóng ổn định môi trường sinh hoạt và học tập.

Media/1_TH1062/FolderFunc/202209/Images/ph-va-sv-nhap-hoc-20220922050038-e.jpg

Phụ huynh và tân sinh viên có mặt tại trường từ rất sớm để làm thủ tục nhập học

Theo kế hoạch, sau thời gian nhập học ngày hôm nay, Nhà trường sẽ tổ chức tuần sinh hoạt đầu khóa cho toàn thể các tân sinh viên để các em kịp thời nắm bắt được những thông tin cần thiết về mái trường, khoa của mình; hiểu rõ được những nội quy, quy định của nhà trường liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện, văn hóa ứng xử và giao tiếp sinh viên; trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền lợi của sinh viên,..., tổ chức cho sinh viên đi tham quan thực tế tại các địa điểm văn hóa, doanh nghiệp.

Ngày 22/9, trường Đại học Thái Bình tổ chức nhập học cho tân sinh viên đại học chính quy khóa 11 và Cao đẳng (liên kết đào tạo) khóa 22 đợt 1 năm 2022. Nhà trường tiếp tục xét tuyển bổ sung nhiều ngành và cơ hội nhận học bổng “Vì bạn xứng đáng” vẫn tiếp tục chờ đợi các bạn tân sinh viên đến nhập học và nhận học bổng đến hết ngày 30/9/2022.