Cùng hướng tới ngày CHỦ NHẬT ĐỎ năm 2023

05/01/2023

Media/1_TH1062/FolderFunc/202301/Images/chu-nhat-do-20230102064251-e.jpg

Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi, một trong những thông điệp đầy tính nhân văn của chương trình Chủ Nhật Đỏ năm 2023 do báo Tiền Phong chủ trì, phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các tỉnh/thành phố. Như thường lệ, hàng năm cứ gần dịp Tết dương lịch và tết Nguyên Đán chương trình Chủ Nhật Đỏ được phát động khắc phục tình trạng khan hiếm máu điều trị trong dịp Tết Nguyên Đán. Năm 2023, trường Đại học Thái Bình được vinh dự là đơn vị đăng cai chương trình Chủ Nhật Đỏ vào ngày 4/1/2023 tại tỉnh Thái Bình. Các công việc đã được gấp rút hoàn thành để ngày Chủ Nhật Đỏ năm nay thật ấm áp và nhân văn. Là bộ phận trực tiếp thực hiện khâu chuẩn bị và đầu mối, Đoàn Thanh niên trường Đại học Thái Bình đã có những buổi làm việc cùng Ban Tổ chức, Ban Giám hiệu Nhà trường; đồng thời xây dựng kế hoạch và phân công công việc cụ thể cho từng thành viên. Chủ Nhật Đỏ năm nay diễn ra trong thời tiết khá lạnh, song với tinh thần “Hiến máu đầu xuân – Nhân lên hạnh phúc”chương trình sẽ thực sự lan tỏa được yêu thương tới tất cả mọi người.