Đại hội Chi bộ phòng Tổ chức, Kế hoạch Tài chính NHIỆM KỲ 2022 - 2025

14/09/2022

🔺🔺🔺 ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG TỔ CHỨC, KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH NHIỆM KỲ 2022 - 2025 🔺🔺🔺

✨ Thực hiện Kế hoạch số 25-KH/ĐU ngày 01/7/2022 của Đảng bộ trường Đại học Thái Bình về việc chuẩn bị, tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Thái Bình nhiệm kỳ 2022-2025. Được sự nhất trí của Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, sự chỉ đạo của Đảng bộ Trường Đại học Thái Bình, chiều ngày 14/9/2022 Chi bộ phòng Tổ chức, Kế hoạch tài chính trường Đại học Thái Bình đã tổ chức Đại hội Chi bộ phòng Tổ chức, Kế hoạch tài chính nhiệm kỳ 2022 - 2025.
✨ Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Đặng Nguyên Mạnh, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Ngô Thị Ánh Hằng văn phòng Đảng uỷ; đồng chí Hà Văn Đổng, nguyên Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức, Kế hoạch tài chính nhiệm kỳ 2020 - 2022, nguyên Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; đồng chí Hoàng Phương Bắc, nguyên Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ phòng Tổ chức, Kế hoạch tài chính.
✨ Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị và báo cáo tổng kết, đánh giá việc thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Báo cáo đánh giá, phân tích toàn diện những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp phù hợp nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra.
✨ Tại Đại hội, các ý kiến tham luận của Đảng viên thuộc phòng Tổ chức, Kế hoạch tài chính đã tập trung vào các giải pháp về vai trò của đảng viên trong thực hiện công tác, nhiệm vụ được giao của Đảng uỷ, BGH nhà trường.
✨ Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội Chi bộ đã bầu ra Bí thư chi bộ phòng Tổ chức, Kế hoạch tài chính nhiệm kỳ 2022-2025 là đồng chí có đủ tiêu chuẩn, năng lực và phẩm chất để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2022-2025, đồng chí Hoàng Phương Bắc giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.
✨ Sau thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội Chi bộ phòng Tổ chức, Kế hoạch tài chính nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp 🌻🌻🌻