Hội nghị công bố quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý cấp phòng

09/09/2022

💐💐💐 HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC QUẢN LÝ CẤP PHÒNG

🔰 Sáng ngày 29/8/2022, tại Hội trường D, Trường Đại học Thái Bình tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý cấp phòng.

🔰 Dự Hội nghị có:

- TS. Trần Thị Hoà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường;

- TS. Đặng Nguyên Mạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng;

- TS. Phạm Thị Ánh Nguyệt, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng;

- Các đồng chí trong Đảng ủy Trường;

- Cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động các đơn vị: Phòng Tổ chức cán bộ, phòng Đào tạo, phòng Công tác học sinh, sinh viên và khoa Công nghệ thông tin.

🔹 Tại Hội nghị:

🔰 ThS. Nguyễn Đức Thiều, Đảng ủy viên, Phụ trách Văn phòng Đảng ủy Trường lên đọc thông báo kết luận của Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Trưởng mở rộng ngày 16/8/2022 về công tác tổ chức bộ máy, nhân sự của Trường.

🔰 TS. Hà Văn Đổng, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thông qua các quyết định về công tác cán bộ của Hiệu trưởng gồm:

1. Đồng ý cho thôi giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên đối với ThS. GV. Đỗ Tiến Dũng và điều động đến nhận công tác tại khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh làm công tác chuyên môn tại khoa theo nguyện vọng cá nhân.

2. Điều động ThS. Hoàng Thị Thu Hiền, Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Đào tạo đến nhận công tác tại phòng Công tác HSSV và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Công tác HSSS, giao nhiệm vụ phụ trách phòng Công tác HSSV đến khi kiện toàn chức danh Trưởng phòng Công tác HSSV.

3. Điều động TS. Hà Văn Đổng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đến nhận công tác tại phòng Đào tạo và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo.

4. Điều động ThS. Hoàng Phương Bắc, Trưởng khoa Công nghệ thông tin đến nhận công tác tại phòng Tổ chức cán bộ và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

🔰 Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, TS. Trần Thị Hoà thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường chúc mừng các đồng chí được điều động bổ nhiệm vào chức vụ mới và ghi nhận những thành tích xuất sắc mà các đồng chí đã đạt được, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị mới với trọng trách mới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, tâm huyết, phối hợp cùng các đồng chí trong đơn vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường; góp sức cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

🔰 Đại diện các đồng chí được điều động và bổ nhiệm phát biểu tại Hội nghị, TS. Hà Văn Đổng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và hứa các đồng chí tiếp tục sẽ cố gắng, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu cùng tập thể các đơn vị mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao cho trong thời gian tới.

Media/1_TH1062/FolderFunc/202209/Images/302297226-149980804385253-5279675721813041146-n-20220909055855-e.jpg

Media/1_TH1062/FolderFunc/202209/Images/3-20220909055909-e.jpg

Media/1_TH1062/FolderFunc/202209/Images/5-20220909055912-e.jpg