THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH KẾ TOÁN

23/08/2021

Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch covid -19 như hiện nay thì học ở đâu, học ở trường nào? đang là một câu hỏi được rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh mới tốt nghiệp THPT quan tâm.

HÃY ĐẾN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH – TBU CÁC BẠN NHÉ!

  • Là một trường công lập trực thuộc UBND tỉnh Thái Bình có sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao; cung cấp các dịch vụ giáo dục đào tạo, giáo dục nghề nghiệp, ứng dụng, chuyển giao và thực hành công nghệ ở nhiều ngành, nhiều lĩnh vực, cung cấp sản phẩm khoa học – kỹ thuật, công nghệ có giá trị cao trong xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của Thái Bình và cả nước, tạo cơ hội và môi trường học tập cho mọi đối tượng.
  • Với nhiều ngành học khác nhau như: Luật, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Toán ứng dụng và đặc biệt là ngành Kế toán kiểm toán – Tài chính ngân hàng.

CHÚNG TA HÃY CÙNG NHAU TÌM HIỂU VỀ NGÀNH KẾ TOÁN

VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM NHÉ!

Kế toán là một ngành học không mới nhưng có không ít các bạn thí sinh vẫn chưa thật sự hiểu rõ về ngành này cũng như công việc tương lai của một cử nhân kế toán sau khi ra trường. Vậy nghành kế toán là gì và học ngành kế toán ra trường các bạn sẽ làm những gì?

Ngành kế toán là gì?

          Kế toán là bộ phận không thể thiếu trong công tác quản lý của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp, công ty nào.

          Có thể hiểu kế toán là nghề thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản và sự vận động của tài sản trong doanh nghiệp nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho việc ra quyết định về kinh tế - xã hội và đánh giá hiệu quả của các hoạt động của doanh nghiệp.

Ngoài ra, kế toán cũng là người phụ trách các công việc chuyên môn khác gồm phân tích hoạt động kinh doanh, hoạch định chính sách kế toán, kiểm toán tại các doanh nghiệp.

Học ngành kế toán ra trường làm gì?

Kế toán có vai trò rất lớn trong các công ty, các tổ chức vì thế kế toán có cơ hội việc làm rất cao. Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán là vô cùng rộng lớn và đa dạng

Sinh viên Kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực kế toán quốc tế; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: Tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp

Ngoài các kiến thức nên tảng, tổng quan sinh viên học ngành kế toán còn được trang bị kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian…

Sinh viên học ngành Kế toán có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn về việc làm. Tốt nghiệp ra trường, có thể làm việc đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau bao gồm:

  • Chuyên viên kế toán hành chính
  • Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, giao dịch ngân hàng, thuế, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính.
  • Nhân viên môi giới chứng khoán, nhân viên quản lý dự án, nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ.
  • Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kế toán, Quản lý tài chính.
  • Nghiên cứu, Giảng viên, Thanh tra kinh tế…

CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO:

Description: 👉 Chương trình đào tạo kế toán, kiểm toán - Tài chính ngân hàng tiên tiến tương đương các trường TOP!

Description: 👉 Giảng viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình, thân thiện

Description: 👉 Định kỳ đi thực tế, trải nghiệm, làm cộng tác viên tại doanh nghiệp, ngân hàng trong quá trình học

Description: 👉 Tốt nghiệp được Khoa hỗ trợ kết nối, giới thiệu việc làm tại Doanh nghiệp

Chỉ cần các bạn muốn, việc còn lại hãy để chúng tôi lo.

Tương lai của các bạn chính là tương lai của chúng tôi. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng các bạn

Mọi chi tiết liên hệ

Khoa Kế toán - kiểm toán; Tài chính ngân hàng: Tầng 3 nhà A, Đại học Thái Bình

Description: ☎️ 0227 3633305; 0227 3633301

Tin tức liên quan