Thông tin việc làm

28/04/2022

Ngày 23 tháng 4 năm 2022, khoa Điện - Điện tử, trường Đại học Thái Bình phối hợp với tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải tổ chức chương trình Hội thảo cơ hội việc làm và tuyển dụng cán bộ nguồn đối với sinh viên các ngành Điện, Điện tử, Cơ khí, Công nghệ thông tin của Nhà trường về làm việc tại Tập đoàn trong giai đoạn mở rộng quy mô phát triển sắp tới. Đây là cơ hội cho các bạn SV chuẩn bị tốt nghiệp năm 2022 có thể tìm được vị trí việc làm phù hợp sau khi rời ghế Nhà trường. Dự Hội thảo tuyển dụng có đại diện lãnh đạo Nhà trường và tập đoàn cùng gần 200 SV khối ngành kỹ thuật tham gia tuyển dụng. Tập đoàn KHKT Hồng Hải đã đưa gần 30 cán bộ nhân sự và chuyên gia người nước ngoài (Đài Loan) hiện phụ trách các dây chuyền sản xuất tại các Nhà máy của Tập đoàn về trường phỏng vấn trực tiếp sinh viên. Sau khi làm bài kiểm tra năng lực và phỏng vấn trực tiếp, kết quả có gần 20SV của nhà trường đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Phía đại diện tuyển dụng nhân sự của tập đoàn phát biểu sẽ tiếp tục có nhiều chương trình tuyển dụng SV của nhà trường, đặc biệt tập đoàn có chương trình tuyển dụng SV ngay từ năm thứ 2,3 và cấp học bổng tài trợ toàn bộ chi phí các năm học còn lại cho các bạn SV trúng tuyển. Trong thời gian tới Lãnh đạo Tập đoàn sẽ có buổi làm việc với Lãnh đạo Nhà trường để trao đổi hợp tác về đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực.