CHÚC MỪNG CÁC CÔNG TRÌNH ĐƯỢC CÔNG BỐ NĂM 2022- KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

15/12/2022

Năm 2022 sắp khép lại và là một năm có nhiều thành công lớn trong công tác NCKH của các giảng viên Khoa CNTT – Trường Đại học Thái Bình. Xin được Chúc mừng các Thầy cô dưới đây.

💢 TS. TRẦN HỮU ANH

Trước tiên xin được chúc mừng TS. Trần Hữu Anh, Trưởng bộ môn Khoa học máy tính và Công nghệ phần mềm, với 03 bài báo quốc tế được đăng trong năm 2022. Trong đó có 01 bài thuộc đề tài Cấp nhà nước, 01 bài Scopus và 01 bài thuộc tạp chí quốc tế uy tín IEEE. Nâng tổng số bài báo quốc tế và trong nước lên 11 bài, trong đó có: 2 bài tạp chí SCI, 2 bài tạp chí EI, 2 bài Scorpus và 2 bài tại các Hội nghị quốc tế. Các bài còn lại được đăng trong các hội nghị và tạp chí uy tín trong nước.

1. A Method of Chinese-Vietnamese Bilingual Corpus Construction for Machine Translation - IEEE Access

2. KC4MT: A High-Quality Corpus for Multilingual Machine Translation - Tạp chí Proceedings of the 13th Conference on Language Resources and Evaluation (LREC 2022), pages 5494–5502

3. Building a Closed-Domain Question Answering System for a Low-Resource Language - Tạp chí ACM Transactions on Asian and Low-Resource Language Information Processing

Kính chúc TS thật nhiều niềm vui, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Khoa và Nhà trường, đặc biệt là định hướng và phát triển NCKH trong thời gian tới.

💢 ThS. NGUYỄN TIẾN CƯƠNG

Dưới đây là 02 bài báo trong nước năm 2021 của ThS. Nguyễn Tiến Cương – Phó trưởng bộ môn Mạng máy tính và Truyền thông.

1. A Chemical Reaction Optimization For 0 - 1 Multidimensional Knapsack Problem- Tạp chí Công Thương

2. Fuzzy Disturbance Observer-Based Cascaded Controller for Suspension of the Active Magnetic Bearing System - Tạp chí: IOSR Journal

💢 ThS. NGUYỄN THỊ THU HIỀN

Các công trình của ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền – giảng viên Khoa CNTT năm 2020. Cụ thể như sau:

1. A chemical reaction optimization for 0 - 1 multidimensional knapsack problem- Tạp chí Công Thương

2. Ứng dụng Arduino trong thiết kế hệ thống giám sát nhiệt độ, độ ẩm và tưới nước tự động phục vụ nông nghiệp tỉnh Thái Bình - Tạp chí Công Thương

3. Ứng dụng công nghệ Sinh trắc học vân tay thiết kế hệ thống quản lý học sinh, sinh viên -Tạp chí Công Thương

Một lần nữa xin được chúc mừng các Thầy cô và kính chúc các Thầy cô đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới!